Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc ‘gánh’cả dàn bạn diễn dở tệ

Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của sao nam diễn hay bậc nhất năm qua.

Theo Tencent thông báo, bộ phim chính thức lên sóng vào ngày 22/2 và nhanh chóng đạt mức nhiệt độ 25.000. Phim ra mắt khán giả lúc 6 giờ tối và cán mốc thành tích trên vào lúc 9 giờ. Theo QQ, Săn Băng đã trở thành phim có mức nhiệt độ cao nhất năm 2024, cao nhất Tencent từ trước đến nay trong mảng phim hiện đại, và lọt top 3 phim có mức nhiệt độ ngày đầu cao nhất nền tảng.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 1

Phim đạt mức nhiệt kỷ lục dù mới chiếu 3 giờ

Bộ phim thuộc đề tài phá án đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên kể từ khi bùng nổ danh tiếng cùng Cuồng Phong. Trong phim, anh vào vai Hoàng Tông Vệ, một người đàn ông bên ngoài tốt đẹp nhưng ẩn chứa nhiều góc khuất bên trong. Bình thường Hoàng Tông Vệ là người chồng, người cha kiểu mẫu, lại là sếp của một nhà máy hoá học quy mô lớn. Thế nhưng đằng sau hình tượng chỉn chu đó lại là một “ông trùm” chuyên sản xuất hàng cấm, không dễ để vây bắt.

Đó là cho đến khi nữ cảnh sát trẻ tên Triệu Hữu Nam (do Diêu An Na đóng) được giao nhiệm vụ điều tra, lật tẩy Hoàng Tông Vệ. Cuộc chiến giữa thiện và ác chính thức bắt đầu.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 2

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 3

Trương Tụng Văn và Diêu An Na hợp tác

Không có gì nghi ngờ nghi diễn xuất của Trương Tụng Văn là điểm sáng nổi bật nhất của Săn Băng. Nhiều khán giả cho rằng Trương Tụng Văn thật sự hợp với những loại vai “phản anh hùng”, không hoàn toàn tốt nhưng cũng chẳng hoàn toàn xấu. Hình tượng lần này của anh có phần kém sắc, không bằng Cuồng Phong nhưng được bù đắp bằng diễn xuất.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 4

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 5

Trái lại, các bạn diễn của Trương Tụng Văn trong Săn Băng lại chưa gây ấn tượng mạnh. Nữ chính Diêu An Na bị chê diễn xuất nghiệp dư, không thể “tung hứng” nổi với đàn anh họ Trương. Màn cải trang của cô để đột nhập vào nhà máy của nam chính bị chỉ trích, trông như con trai nhả gái.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 6

Ngoài ra, nhân vật người vợ của nam chính Hoàng Tông Vệ cũng dở tệ. Xuất hiện không nhiều nhưng nữ diễn viên Bao Văn Tịnh lại diễn không hay, thậm chí gồng cứng như người máy khi ôm ấp yêu thương cùng Trương Tụng Văn.

Phim mới chiếu 3 giờ đã phá kỷ lục hot nhất mọi thời đại, nam chính xuất sắc 'gánh'cả dàn bạn diễn dở tệ - 7

Nhiều khán giả khẳng định họ xem phim vì nội dung cuốn cùng diễn xuất ổn của Trương Tụng Văn. Còn lại từ nữ chính đến nữ phụ, thậm chí vai diễn bất ngờ của Hàn Canh cũng không được đánh giá cao.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *