Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: Khán giả phát cuồng khi MONO, Mai Tài Phến gia nhập dàn cast

có tổng cộng 8 nghệ sĩ tham dự, ngoài các ca sĩ, diễn viên, còn có sự xuất hiện của 1 streamer và 1 rapper.

Sao nhập ngũ 2024 đã chính thức quay trở lại với tên gọi ”Không khoan nhượng”. Ngày 30/11, nhà sản xuất chương trình chính thức công bố 8 sao Việt sẽ chính thức tham gia vào Sao nhập ngũ 2024.

8 sao nam tham gia chương trình năm nay gọi tên những nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, streamer trẻ tuổi, gồm: diễn viên Huỳnh Lập, streamer Xemesis, ca sĩ Mono, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, diễn viên Phát La, diễn viên Mai Tài Phến, rapper 16 Typh và diễn viên Tuấn Trần.

Ngay khi loạt ảnh về dàn cast lan truyền trên các diễn đàn bàn chuyện Vbiz, netizen không khỏi hào hứng khi thấy một số gương mặt lầy lội, dự đoán biến chương trình năm nay thành “gánh hài”. Đặc biệt, Mono là một trong những ca sĩ trẻ đông fan nhất hiện nay, việc anh chàng tham gia Sao Nhập Ngũ khiến các khán giả vô cùng háo hức.

Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: Khán giả phát cuồng khi MONO, Mai Tài Phến gia nhập dàn cast

Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: Khán giả phát cuồng khi MONO, Mai Tài Phến gia nhập dàn cast - 1

Chủ đề Sao nhập ngũ 2024 được tiết lộ là ‘Không khoan nhượng’ hứa hẹn 8 chiến sĩ mới sẽ phải trải qua những bài huấn luyện, những trận chiến khốc liệt, buộc họ phải lăn xả, cố gắng hết mình, mang đến cho người xem những khoảnh khắc hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa.

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội, từ đó họ sẽ dần thích nghi, hoàn thiện mình.

Điểm độc đáo của Sao nhập ngũ chính là không tập trung vào drama như những chương trình khác mà chọn yếu tố hài hước, giải trí từ sự lóng ngóng, vụng về của dàn cast ở những ngày đầu nhập ngũ cho đến lúc làm quen, vào guồng, hoàn toàn nhập vai người lính.

Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào thứ 5, ngày 14/12/2023 trên kênh QPVN.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *