Sau loạt livestream gây ồn ào, Nam Em bị huỷ show diễn phút chót

đang là cái tên gây chú ý ở thời điểm hiện nay, tuy nhiên lại bằng những tranh cãi không mấy tích cực.

Vào ngày 23/2, Hữu Cường – bạn trai của Nam Em đã có bài đăng mới trên trang cá nhân. Giữa ồn ào cùng bạn gái Nam Em livestream trên mạng xã hội, mọi động thái của cặp đôi đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Anh chia sẻ việc người đẹp Nam Em bị huỷ show vào ngày 27/2 sắp tới vì ồn ào trong thời gian vừa qua, nhiều người đã bày tỏ ý kiến không muốn cô xuất hiện trong sự kiện này.

Được biết, Bạn trai Nam Em hiện đang là quản lý, đồng hành cùng cô trong công việc và cuộc sống. Trong livestream gần đây, bạn trai Nam Em gây bất ngờ khi đề cập đến tiền cát-xê của cô trong mỗi show diễn. Anh cho biết mức giá để cô hát ở Hải Phòng là 100 triệu đồng, thấp hơn không nhận. Theo bạn trai Nam Em chia sẻ 100 triệu bao gồm chi phí đi lại, ăn ở của Nam Em và ê kíp.

Trước đó, bạn trai từng lên livestream khẳng định Nam Em không thiếu show: “Tôi sẽ là người trực tiếp nhận show cho Nam Em. Mọi người đừng bao giờ nói câu là Nam Em thiếu show, tôi dư sức nhận show, chỉ sợ Nam Em không đủ sức để đi thôi”.

Sau loạt livestream gây ồn ào, Nam Em bị huỷ show diễn phút chót
Nam Em bị huỷ show diễn sau khi liên tiếp livestream phát ngôn gây phẫn nộ
Sau loạt livestream gây ồn ào, Nam Em bị huỷ show diễn phút chót - 1
Thời gian qua, người đẹp gốc Tiền Giang nhận đi hát tại các phòng trà và sự kiện

Những ngày qua, Nam Em “gây dậy sóng” MXH vì các buổi livestream đòi bóc trần showbiz với những phát ngôn gây phẫn nộ dù không đưa ra bằng chứng cụ thể. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Sở Văn hóa và Thể thao đã xác nhận vào cuộc kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em.

Nam Em sau đó đã đăng bài xin lỗi và thừa nhận bản thân không đủ bình tĩnh, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến MXH: “Tôi mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể… Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn”.

Sau loạt livestream gây ồn ào, Nam Em bị huỷ show diễn phút chót - 2

Người đẹp gốc Tiền Giang đã thừa nhận bản thân không đủ bình tĩnh, có những lời nói thiếu suy nghĩ

 

Theo Tường San (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *