Trương Ngọc Ánh: Kết quả Miss Earth 2023 công bằng, BGK không thiên vị ai

Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng BTC cuộc thi 2023 khẳng định trong cuộc họp báo sau đăng quăng về kết quả của các giải thưởng đều công bằng và không thiên vị một ai.

Chia sẻ tại họp báo sau đăng quang, Trưởng BTC cuộc thi Trương Ngọc Ánh cho biết mọi cô gái trong top 8, thậm chí top 20 đều xứng đáng. Song kết quả chung cuộc rất công bằng không thiên vị ai vì 11 giám khảo đều đã họp nhiều lần.  

Trương Ngọc Ánh cũng tự hào về Lan Anh, cho rằng đại diện Việt Nam lọt top 4 là một “kỳ tích” vì Lan Anh đã phải nhập viện nhiều lần do bị viêm gân chân, đồng thời không có ngày nghỉ kể từ khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023.

Đỗ Thị Lan Anh tâm sự, trong thời gian điều trị viêm gân chân, cô phải nhờ các thí sinh ghi hình động tác ở phần đồng diễn đêm chung kết để học ngay trong bệnh viện. Khi tham gia các hoạt động ở Đà Lạt, đại diện Việt Nam còn gặp vấn đề tiêu hoá vì dị ứng với đồ ăn tại đây. Song, cô luôn giữ tinh thần tích cực, hạnh phúc khi có thể quảng bá nét đẹp, văn hoá Việt Nam cho các thí sinh.

Chia sẻ với VietNamNet, Lan Anh bất ngờ, “đứng hình” khi được gọi tên vào top 4 không hẳn vì bất ngờ mà do không nghe rõ kết quả. Cô khẳng định tự tin vào câu trả lời ứng xử của mình. Sau cuộc thi, cô sẽ cùng các đại diện châu Á sẽ thực hiện dự án xây dựng “Thư viện xanh” tại Việt Nam. Tháng 1/2024, người đẹp sinh năm 1997 sẽ tới Đắk Nông phổ biến cho người bản địa về phân loại rác thải, nhựa. 

Trương Ngọc Ánh: Kết quả Miss Earth 2023 công bằng, BGK không thiên vị ai
Lan Anh bất ngờ một lúc lâu khi được gọi tên vào top 4.

Trương Ngọc Ánh gọi top 2 là “9,9 và 10” vì đại diện Albania và Philippines rất đồng đều. Cả 2 đều xứng đáng với ngôi vị cao nhất, song cô gái chiến thắng là người chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và có chút may mắn hơn. Trương Ngọc Ánh tiết lộ, Miss Earth 2024 dự kiến được tổ chức tại Hải Phòng trong khoảng giữa tháng 9 tới tháng 11 năm 2024. 

Trương Ngọc Ánh: Kết quả Miss Earth 2023 công bằng, BGK không thiên vị ai - 1

 Trương Ngọc Ánh bên top 4.

Tân Drita Ziri rất hạnh phúc, tự hào khi mang về vương miện đầu tiên cho Albania, giúp quê hương xuất hiện trên “bản đồ sắc đẹp thế giới”. Danh hiệu Miss Earth 2023 không chỉ là vinh quang mà còn là trách nhiệm đối với Drita Ziri.  

Chia sẻ với VietNamNet, cô cho biết đăng quang Miss Earth 2023 ở độ tuổi 18 không phải lợi thế lẫn áp lực. “Những người trẻ như tôi là những người thực sự đang phải đối mặt với những vấn đề về môi trường. Tuổi tác không là vấn đề khi bạn có kiến ​​thức. Điều quan trọng là niềm đam mê và tình yêu mà bạn dành cho việc mình đang làm”.

Drita Ziri chia sẻ, các cuộc thi sắc đẹp không được quan tâm nhiều tại Albania, các người đẹp tại đây cũng gặp nhiều trở ngại trong quá trình lên đường thi đấu quốc tế. Sự khó khăn này giúp cô mạnh mẽ hơn, mang tới phần trình diễn tốt nhất cũng như trân trọng mọi giây phút tại Miss Earth 2023. Tân hoa hậu cho biết bố, mẹ cô dù bận công việc nhưng cố tìm cách để xem trực tiếp đêm chung kết. 

Trên hành trình đương nhiệm, Drita Ziri sẽ cố gắng học hỏi văn hoá, ngôn ngữ của các đất nước mình đặt chân tới, từ đó kết nối và lan toả thông điệp bảo vệ môi trường. Cô cũng sẽ lan toả vẻ đẹp các thắng cảnh tự nhiên ở quê hương mình tới thế giới.

Tân hoa hậu người Albania dành lời khen cho người bạn thân của mình tại cuộc thi là Miss Earth Air – Yllana Aduana đến từ Philippines. “Chúng tôi có nhiều kỷ niệm cùng nhau. Yllana Aduana xinh đẹp, biết quan tâm người khác và đã đóng góp rất nhiều cho dự án cộng đồng của bản thân tại quê nhà. Tôi học hỏi được nhiều thứ và rất vinh dự khi được bên cạnh, thi đấu cùng cô ấy”, Drita Ziri chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: Kết quả Miss Earth 2023 công bằng, BGK không thiên vị ai - 2

Tân hoa hậu hài hước cho biết sẽ lập tức đi ăn sau đêm chung kết vì rất đói.

Hoa hậu Thái Lan – Cora Bliault chưa từng nghĩ sẽ đạt danh hiệu Miss Earth Fire, thừa nhận bản thân từng rất tự ti khi còn nhỏ. Cô hạnh phúc khi có thể đại diện đất nước tại một cuộc thi quốc tế. Ở phần thi ứng xử, Cora Bliault căng thẳng vì lần đầu nói trước đám đông, thậm chí sau khi kết thúc cuộc thi, cô muốn oà khóc. Sắp tới, Cora Bliault sẽ trở về Thái Lan và tiếp tục lan toả thông điệp về bảo vệ môi trường, mong sẽ tạo nên tác động thông qua các dự án của mình.

Miss Earth Air – Yllana Aduana đến từ Philippines cho biết đã hiểu thêm về văn hoá, con người Việt Nam. Xuyên suốt cuộc thi, cô cảm thấy như “ở nhà” vì Việt Nam có nhiều nét tương đồng với Philippines. Trong tương lai, ngoài mở rộng các dự án cá nhân tại quê nhà, cô mong sẽ cùng top 4 thực hiện thêm nhiều hoạt động cộng đồng tại các đất nước khác nhau.

Miss Earth 2022 – Mina Sue Choi tâm sự, cô không buồn trong khoảnh khắc trình diễn lần cuối trên sân khấu trong nhiệm kỳ hoa hậu. Cô vui và nhẹ nhõm sau khi trao lại vương miện, xúc động cho rằng mình đã làm việc chăm chỉ hết sức trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trương Ngọc Ánh: Kết quả Miss Earth 2023 công bằng, BGK không thiên vị ai - 3

Mina Sue Choi trao vương miện cho người kế nhiệm.

 

Theo Thanh Phi (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *