Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu

Dàn nam thần của này toàn những cái tên cao to, đẹp trai.

Kể từ khi lên sóng, Giữa Cơn Bão Tuyết đã nghiễm nhiên trở thành một trong những dự án hot nhất dịp đầu năm 2024. Màn kết hợp của 2 “cựu sao nhí” Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch liên tục ghi dấu các thành tích ấn tượng, khiến fan không khỏi trầm trồ.

Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu

Cụ thể sau ngày đầu lên sóng, Giữa Cơn Bão Tuyết đã tạo nên “cơn bão” và có những thành tích đáng kể so với một dự án ngôn tình. Trên nền tảng WeChat, chỉ số nhiệt độ của phim tăng gần 4000%, minh chứng cho độ hot không thể phủ nhận. Ngoài ra, chỉ số của cặp đôi diễn viên Ngô Lỗi – Triệu Kim Mạch cũng tăng cao, được dân tình vô cùng quan tâm.

Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu - 1

Chỉ số nhiệt độ của phim tăng gần 4000%

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo vô cùng có tiếng tăm, với những tác phẩm gây tiếng vang như Cá Mực Hầm Mật, Quy Lộ, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh… Chính vì vậy, sự trở lại lần này của vị tác giả được dân tình vô cùng hóng đợi, thậm chí đạt mốc 3 triệu lượt đặt trước trên nền tảng trực tuyến.

Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu - 2

Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa 2 thiên tài môn bi-a Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) và Ân Quả (Triệu Kim Mạch). Ngoài những tương tác “gây sốt” vì quá dễ thương và tự nhiên của cặp đôi, Giữa Cơn Bão Tuyết còn sở hữu dàn diễn viên nam toàn những cái tên điển trai, có chiều cao tối thiểu 1m80. Dàn nam thần này, ngoài Ngô Lỗi, còn có “nam phụ đang hot” Vương Tinh Việt đang được săn đón không kém cạnh.

Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu - 3

Dàn trai đẹp cao to của phim
Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu - 4
Vương Tinh Việt có tạo hình gây sốt

Nhiều khán giả dự đoán đây chắc chắn là dự án bùng nổ, có tiềm năng trở thành siêu phẩm “bạo” của Tencent năm nay. Phim đã phá mốc nhiệt 26.000, cũng là phim hiện đại đầu tiên đạt được con số này từ trước đến nay trên nền tảng. Ngoài ra, phim cũng đang có rating ổn định trên đài Giang Tô, góp phần giúp Ngô Lỗi khẳng định danh tiếng “quốc dân” của mình.

Phim ngôn tình có độ hot tăng 4000% nhờ dàn mỹ nam đẹp như người mẫu - 5

Phim thiết lập nhiều thành tích ấn tượng

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *