Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy ‘Em và Trịnh’

vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu năm mang tên “Anh thích em như vậy”.

Ca khúc thuộc thể loại Synth Pop (thể loại nổi bật những năm 1970) do Đạt G sáng tác, lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu đôi lứa giản đơn trong xã hội hiện đại phức tạp. Đạt G tạo nên một cuộc hẹn hò trong mơ giữa đôi tình nhân trẻ đang trong giai đoạn cháy bỏng nhất của tình yêu.

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh'

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 1

Để lột tả hết thông điệp bài hát, Song Luân thực hiện hàng loạt phân cảnh khóa môi bạn diễn xuyên suốt MV. “Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự mãnh liệt trong tình yêu của đôi tình nhân. Họ chấp nhận buông bỏ tất cả để đến với nhau, tìm kiếm một cảm giác tự do, gìn giữ cảm xúc của mình và nâng niu tình cảm của đối phương để có thể cho nhau những điều tốt đẹp nhất”, Song Luân tâm sự.

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 2

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 3

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 4

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 5

Nữ chính đặc biệt trong MV chính là Lan Thy – diễn viên gen Z được biết đến với vai diễn nàng thơ Bích Diễm trong phim . Đây là lần thứ 2 Lan Thy làm việc cùng Song Luân và tỏ ra khá bối rối vì lần đầu diễn cảnh hôn trước máy quay.

“Tôi nhớ anh Luân có nói, ‘anh muốn ngày hôm đó không phải là Song Luân và Lan Thy, mà là 2 con người chỉ có 24h để yêu nhau’ và thế là cả 2 đã có một chuyến phiêu lưu cùng những cảnh quay yêu đương đầy cháy bỏng và hoang dại”, Lan Thy bày tỏ. 

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 6

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 7

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 8

Song Luân hôn cuồng nhiệt Lan Thy 'Em và Trịnh' - 9

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Không chỉ là những cái chạm môi, đôi khi còn là sự nhớ nhung sau chia cắt, nụ hôn hoang dại bỏ mặc thế giới, hoặc có khi đẫm nước mắt do đau khổ hoặc hạnh phúc tột cùng. Tương tác cảm xúc của tôi và anh Luân rất tốt, khi nhìn vào mắt của anh, tôi tin đây là người yêu và sẵn sàng đánh đổi, bỏ lại tất cả sau lưng để lao vào tình yêu này vô điều kiện”.

Song Luân chia sẻ: “Tôi sống cảm xúc, luôn mãnh liệt với mọi điều trong cuộc sống và tình yêu cũng không ngoại lệ. Với tôi, tình yêu như một món quà trời ban nên sẽ không thể gượng ép hoặc vì tác động nào để có được. Một tình yêu đúng nghĩa cần bắt đầu từ cảm xúc rồi mới vun đắp… Tôi quan niệm, người bạn đời mới là người cùng mình đi đến cuối con đường, ngay cả con cái cũng sẽ rời bỏ mình để tìm bạn đời. Vậy nên, hãy luôn tôn trọng và yêu thương nửa kia một cách tử tế nhất”, Song Luân trải lòng. 

Anh thích em như vậy là dự án âm nhạc đầu tiên Song Luân trở lại năm 2024. Anh cũng vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh tâm huyết nhất và dự định phủ sóng mạnh mẽ hơn với âm nhạc trong năm nay.

Theo Minh Nguyễn (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *