Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa ‘tiểu tam’ lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc

Bộ phim này gây sốc vì xây dựng nhân vật nữ chính quá độc ác với suy nghĩ lệch lạc.

Thời gian gần đây, bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới gây ra tranh cãi rất lớn xoay quanh việc nó mô tả một chuyện tình vụng trộm của hai người trẻ đều đã có bến đỗ của riêng mình. Khán giả phẫn nộ khi những kẻ ngoại tình lại được đưa lên làm nhân vật chính với những lý lẽ rất thuyết phục cho việc phản bội.

Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc

Trong lúc Yêu Trước Ngày Cưới còn đang gây tranh cãi thì truyền hình Việt lại có thêm một tác phẩm drama không kém. Đó là Đánh Cắp Số Phận của đài THVL. Thậm chí bộ phim này còn gây sốc và bị chỉ trích nhiều hơn khi người đang lăm le trở thành tiểu tam lại chính là… em gái ruột.

Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc - 1

Trong phim, Minh Anh () và Mỹ Anh (Nhật Hạ) là chị em sinh đôi nhưng ngoại hình và tính cách trái ngược. Cả hai đều đã có người yêu, Mỹ Anh thậm chí còn lỡ mang bầu nhưng không muốn giữ đứa bé vì ích kỷ, chỉ nghĩ cho tương lai của bản thân.

Ở những diễn biến mới nhất, khi biết người yêu của chị gái là đại gia giàu có lại rất điển trai, tử tế, Mỹ Anh lập tức ghen tị. Cô cũng cố tình lạnh nhạt với bạn trai của mình, muốn tìm cách để chiếm đoạt anh rể tương lai, ngay cả khi Minh Anh đã về ra mắt gia đình người yêu.

Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc - 2

Mỹ Anh mê mệt anh rể tương lai của mình
Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc - 3
Cô ngang nhiên giật nhẫn cưới của chị gái

Theo như trailer phim, Mỹ Anh còn lợi dụng một tai nạn giao thông để phẫu thuật thẩm mỹ, biến mình thành chị gái và ngược lại. Không chỉ cướp người yêu mà cô tiểu tam này còn cướp luôn cả cuộc đời của chính thất, điều chưa từng có ở bất cứ bộ Việt nào.

Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc - 4

Mỹ Anh cướp luôn cả khuôn mặt và cuộc đời của chị gái
Thêm một phim Việt bị chỉ trích vì đưa 'tiểu tam' lên làm nữ chính, lăm le cướp bồ chị ruột mới sốc - 5
Mỹ Anh thành công ở bên người yêu của chị gái

Việc đưa nhân vật phản diện lên làm nữ chính của phim khiến khán giả không khỏi khó chịu. Điều đáng mừng duy nhất là ở bộ phim này, nhân vật phản diện không được tẩy trắng cũng không được tô vẽ trở nên đáng thương, đáng cảm thông. Khán giả khó chịu về thái độ của Mỹ Anh và dĩ nhiên là không tìm được bất kỳ lý lẽ nào để bênh vực hay yêu thương nhân vật này.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *