Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp chuyện, Tùng cầu xin Dương giấu chuyện phản bội Nguyệt

Gia đình Lâm gặp chuyện lớn, Dương muốn giúp ai đó nhưng lại nhận ra bản thân quá nghèo.

Mở đầu preview tập 13 , ông Lực khuyên Dương mở lòng đón nhận tình cảm của ông Quảng. Ông Lực nói mọi việc trên đời người ta thường cân nhắc đến lý và tình. Xét về lý thì ông Quảng đã bỏ rơi mẹ con Dương và bây giờ Dương cự tuyệt ông Quảng như vậy là công bằng. Nhưng xét về tình thì không thể phân định được cái gì đúng, cái gì sai mà là xem cách ứng xử nào cho trọn vẹn và hài hòa nhất.

Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp chuyện, Tùng cầu xin Dương giấu chuyện phản bội Nguyệt

Ông Lực bảo sẽ rất tự hào khoe với mọi người rằng Dương không phải con đẻ của mình nhưng yêu thương mình nhiều nhất. Ông cũng sẽ yên tâm khi biết Dương đã ứng xử trọn vẹn với người đã sinh thành ra mình.

 

Trong một diễn biến khác, chị dâu của Lâm bị nạn nhưng may mắn đã qua cơn nguy kịch. Anh trai Lâm hốt hoảng vào viện lo cho vợ, khi biết vợ đã không còn nguy kịch, anh trai Lâm nói với Lâm rằng: ‘Nhưng mà anh thì sắp chết, anh chết thật rồi Lâm ơi’.

Có lẽ chuyện đầu tư đất của vợ chồng anh trai Lâm đã gặp vấn đề. Cả hai cũng cắm sổ đỏ nhà của bố mẹ và vay thêm một khoản lớn để đầu tư.

Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp chuyện, Tùng cầu xin Dương giấu chuyện phản bội Nguyệt - 1

Nhà Lâm xảy ra chuyện, dường như Dương muốn giúp đỡ nhưng tài khoản tiết kiệm chỉ có khoảng hơn 40 triệu. Dương bảo với Nguyệt rằng lúc cần giúp đỡ người khác thì lại nhận ra mình quá nghèo. Nguyệt động viên bảo Dương vẫn là người năng động nhất ở tuổi của mình.

Dương nhận được điện thoại của cô ở trại trẻ hỏi về quỹ Xuân Hồng. Dương bảo đã gây quỹ được hơn 400 triệu và đã dặn kế toán chuyển cho cô này sớm, có lẽ chỉ 1-2 ngày nữa là nhận được.

Dương bảo cô này yên tâm để mình giục kế toán. Tuy nhiên, khi Dương gọi cho kế toán thì lại không liên lạc được. Dương bảo với Nguyệt là mình đang lo cho quỹ kia gặp vấn đề.

Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp chuyện, Tùng cầu xin Dương giấu chuyện phản bội Nguyệt - 2

Cuối preview, Tùng hẹn Dương để nói chuyện. Tùng nói mình không ngại xấu mặt, chỉ sợ làm Nguyệt đau khổ, thất vọng về mình. Dương bảo Tùng đã làm một lần, cứ cho là lần này Dương giấu giúp Tùng thì cũng không có gì đảm bảo Tùng sẽ không tái diễn nữa.

Tùng bảo chuyện tương lai chưa xảy ra, Dương cũng không thể đảm bảo chắc chắn Tùng sẽ phản bội Nguyệt một lần nữa. Tùng nói mình thật sự yêu Nguyệt và nghiêm túc với cô ấy. Tùng hứa sẽ toàn tâm toàn ý và sẽ thay đổi để xứng đáng với Nguyệt hơn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Gia đình Lâm gặp chuyện, Tùng cầu xin Dương giấu chuyện phản bội Nguyệt - 3

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *