Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Hà tò mò về bố của bé Gôn, ‘tiểu tam’ An Nhiên bối rối vì sợ lộ bí mật động trời

Hà cảm thấy bé Gôn – con trai của An Nhiên nhìn rất quen nhưng cô lại không nhận ra cậu bé giống chồng của mình.

Trong preview tập 6 , Nghĩa nói dối rằng chiếc áo của anh ta bị dính bánh kem là do anh đi dự sinh nhật con trai của người bạn. Như thường lệ, Ngân Hà không mảy may nghi ngờ, cô còn hết sức vui mừng khi chồng đi sinh nhật vẫn mang về 1 cây kẹo mút tặng cho cô.

Thực tế, vết bánh kem dính trên áo là do con trai Nghĩa làm rơi vào. Khi đó, Nghĩa đã tới nhà An Nhiên để tổ chức sinh nhật cho con trai chung của hai người trong lúc Hà đi công tác.

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Hà tò mò về bố của bé Gôn, 'tiểu tam' An Nhiên bối rối vì sợ lộ bí mật động trời

Bà Mến đến chơi với bà Hạ Lan và kể chuyện con gái bị chồng “cắm sừng”: “Thằng Lân ‘chạn vương’nhà tôi lại dám cắm sừng con Đình mới chết chứ. Nhưng mà không sao, tôi đã cho nó ra chuồng lợn rồi”.

Khi được bà Lan khen ngợi vì hành động quyết đoán, bà Mến tiếp tục tự hào: “Tất nhiên, tôi thuộc trường phái hành động quyết liệt chứ không như ai đấy chỉ biết mỗi việc chửi chồng, mắng con rồi u uất với cả thế giới. Già rồi, sắp xuống lỗ rồi, phải sống sao cho nó sang lên, sôi lên, thoáng đãng một chút xem nào”.

Bị mắng xối xả, bà Lan tức tối đuổi bà Mến về: “Bà về mà dạy nhân viên tiệm vàng của bà ấy, đừng có dạy đời tôi nữa”.

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Hà tò mò về bố của bé Gôn, 'tiểu tam' An Nhiên bối rối vì sợ lộ bí mật động trời - 1

Tuy nhiên, bà Mến vẫn không buông tha: “Chẳng vì cái loại khó ở chẳng ma nào thèm nhìn thì tôi cũng chẳng thèm sang đây. Cái thời bà nổi danh, bao nhiêu người vây quanh bà. Ấy thế mà què một cái, thử hỏi bên cạnh bà còn có ai, hay chỉ có con Mến ít học, nhiều tiền nhưng chơi đẹp này hả”.

Cuối preview, Ngân Hà lại gặp mẹ con An Nhiên. Ngân Hà khen ngợi bé Gôn ngoan ngoan và bảo rất ngưỡng mộ An Nhiên. An Nhiên thì nói Ngân Hà ngưỡng mộ mình chỉ vì bé Gôn, còn cô thì ngưỡng mộ Ngân Hà vì nhiều thứ khác. Thấy miếng ugo dán trên cổ, An Nhiên ghen tị cho rằng đó là ‘dấu vết’ cuồng yêu mà Nghĩa để lại cho vợ nên liền nói: “Giống như miếng băng trên cổ chị ấy. Ngưỡng mộ anh chị thật đấy, cưới nhau 5 năm rồi mà tình cảm lúc nào cũng mặn nồng như thế”.

Trạm cứu hộ trái tim tập 6: Hà tò mò về bố của bé Gôn, 'tiểu tam' An Nhiên bối rối vì sợ lộ bí mật động trời - 2

Không nhận ra thái độ khó chịucủa An Nhiên, Ngân Hà vô tư bày tỏ: “Vợ chồng chỉ bây giờ chỉ ước có được hoàng tử như bé Gôn kia kìa”.

Sau đó, Ngân Hà có câu hỏi khiến An Nhiên bối rối: “Không hiểu sao chị nhìn Gôn rất quen mà chị chưa hình dung được nó giống ai. Liệu chị có biết bố của Gôn không nhỉ”.

 

Trạm cứu hộ trái tim lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *