Cặp sao ‘tự ý hôn không cần kịch bản’ bị đồn hẹn hò suốt 7 năm, netizen chỉ mong yêu thật

Sau 7 năm, đây vẫn là một trong số những cặp đôi được khán giả mong chờ hẹn hò nhất.

Mặc dù được phát hành cách đây 7 năm nhưng bộ phim tình cảm, giả tưởng Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon vẫn luôn được khán giả nhắc nhớ, nhất là xoay quanh mối quan hệ của cặp chính Park Hyung Sik – Park Bo Young. Việc có chemistry quá ngọt trên phim cộng thêm rất thân thiết ngoài đời thật khiến họ vướng phải tin đồn hẹn hò, sau 7 năm vẫn là một trong số những cặp đôi được khán giả gán ghép nhiều nhất.

Cặp sao 'tự ý hôn không cần kịch bản' bị đồn hẹn hò suốt 7 năm, netizen chỉ mong yêu thật

Mới đây, khán giả càng củng cố niềm tin về việc họ có quan hệ “trên tình bạn” khi một cảnh hôn ở Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon bất ngờ được nhắc lại. Đó là một trong số những cảnh hôn mang tính biểu tượng của bộ phim, khi hai người đang ăn socola là nam chính bất ngờ hôn nữ chính. Gần đây khán giả mới phát hiện ra trên thực tế cảnh hôn này không hề có trong kịch bản.

Cặp sao 'tự ý hôn không cần kịch bản' bị đồn hẹn hò suốt 7 năm, netizen chỉ mong yêu thật - 1

Cảnh hôn kinh điển trong phim hóa ra không hề có trong kịch bản

Trong lúc quay phim, trước khi ăn miếng socola mà Park Bo Young đưa cho mình, Park Hyung Sik đã ngẫu hứng trao một nụ hôn bất ngờ dù hành động này không hề có trong kịch bản. Khán giả vô cùng bất ngờ khi biết sự thật này, thậm chí còn nghi ngờ về mối quan hệ của hai người, khi họ lại có thể thoải mái hôn nhau như vậy dù không được yêu cầu. Trên thực tế, Park Hyung Sik đã từng hé lộ về hình mẫu lý tưởng của mình và hình mẫu đó cực kỳ giống với Park Bo Young.

Năm vừa qua, Park Bo Young và Park Hyung Sik tái hợp một cách đặc biệt khi vào vai cameo trong bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon. Dù chỉ lên hình vài phút nhưng màn tái hợp này gây sốt MXH suốt một thời gian dài và khiến khán giả phát sốt hơn khi hai người khoe những hình ảnh thân thiết ở hậu trường. Sau bao năm đây vẫn là một trong số những cặp sao Hàn được khán giả mong chờ hẹn hò nhất.

Cặp sao 'tự ý hôn không cần kịch bản' bị đồn hẹn hò suốt 7 năm, netizen chỉ mong yêu thật - 2

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *