Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị chê bai, miệt thị nặng nề trên MXH

Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc trước những lời chê bai nặng nề khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, mới đây Ưng Hoàng Phúc thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình bình luận của một khán giả bên dưới MV ca nhạc mà nam ca sĩ vừa phát hành cách đây ít ngày.

Điều đáng nói là bình luận này dùng lời lẽ rất thô tục, không chỉ miệt thị nam ca sĩ “mất chất giọng trong, hát khàn đục ngang như cua” còn mỉa mai anh “thân hình nặng nề, mặt phình to, vũ điệu chẳng giống ai”…

Người này so sánh Ưng Hoàng Phúc với Lam Trường, Tuấn Hưng và khẳng định anh “kém xa”, “không có chỗ đứng”, “thất bại toàn tập”.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị chê bai, miệt thị nặng nề trên MXH

Sau khi đọc được bình luận khá kém duyên này, Ưng Hoàng Phúc không đôi co mà chỉ nhẹ nhàng để lại lời cảm ơn: “Cảm ơn bạn có những góp ý đến với Phúc ! Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống”.

Dưới bài đăng, Ưng Hoàng Phúc còn chia sẻ rằng bà xã anh đọc được bình luận này và “nằm khóc, thương cho chồng”.

Trái ngược với vợ, Ưng Hoàng Phúc chọn cách đối diện những lời lẽ trên một cách khá bình thản và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Mọi người cũng động viên nam ca sĩ bỏ qua và tập trung vào công việc của mình vì trong lòng đông đảo khán giả, anh vẫn là cái tên được mến mộ.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng khi bị chê bai, miệt thị nặng nề trên MXH - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *