Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH

Mặc dù gây bão MXH nhưng Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại có rating thấp nhất trong loạt phim giờ vàng hiện tại.

Sau khi hai bộ phim giờ vàng là Biệt Dược Đen và Cuộc Chiến Không Giới Tuyến kết thúc, tuần vừa qua, BXH rating phim Việt lập tức có nhiều biến động. Đứng đầu BXH tuần này vẫn là bộ phim của đài THVL – Kế Hoạch Hoàn Hảo.

Vị trí thứ 2 gây bất ngờ khi thuộc về tác phẩm bị chê bai khá nhiều là Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do. Đây là một thành tích khá bất ngờ khi tác phẩm này bị khán giả chê không ít, đặc biệt là diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Trong khi đó, bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau dù đón nhận nhiều lời khen, các trích đoạn nhận được nhiều bàn luận, tương tác trên MXH nhưng rating thực tế lại xếp thứ 5 trong danh ách, thấp nhất trong loạt phim giờ vàng đang lên sóng thời điểm hiện tại. 

Gây bất ngờ nhất là bộ phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc ở vị trí thứ 4. Được nhận xét là tác phẩm kén người xem, không thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận nhưng lại kết quả rating lại vượt mặt Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH
Bảng xếp hạng rating các chương trình được xem nhiều nhất tuần qua
Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH - 1
Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do
Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH - 2
Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Mặc dù Chúng Ta Của 8 Năm Sau không thành công về nhưng vẫn đang gây sốt trên các nền tảng mạng xã hội. Nó thậm chí còn là bộ phim giờ vàng hiếm hoi lọt top 10 các từ khóa phim ảnh được thảo luận nhiều nhất trên MXH tuần giữa tháng 11. Câu chuyện tình yêu trong trẻo thời thanh xuân của các nhân vật thú hút sự chú ý của giới trẻ trên MXH. Tuy nhiên, giới trẻ thường ít theo dõi phim giờ vàng, có lẽ vì vậy mà rating của phim không cao như kỳ vọng.

Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH - 3

Phim Hoàng Thùy Linh bất ngờ vượt mặt tác phẩm gây bão MXH - 4

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *