Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân

Video mới nhất do NSƯT Xuân Bắc đăng tải có sự xuất hiện của NSND Công Lý trong hậu trường tập luyện Táo Quân khiến dân tình xôn xao.

Ngoài việc xác nhận vẫn tiếp tục phát sóng chương trình Táo Quân trong đêm Giao thừa 2024, đến nay phía BTC vẫn chưa hé lộ thông tin gì thêm về chương trình.

Điều này càng khiến khán giả tò mò và theo sát hậu trường thông qua những bài đưng của dàn ‘Táo’ quen thuộc như  NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung…

Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đăng tải video trên TikTok tại phòng tập Táo Quân quen thuộc. Trong video, nam nghệ sĩ tranh thủ ngủ bù sau thời gian tập luyện căng thẳng. Khi bị dàn diễn viên đánh thức, Xuân Bắc nhanh chóng nửa tỉnh nửa mơ đọc câu thoại quen thuộc: “Dạ bẩm Ngọc Hoàng! Thần không chấp nhận” khiến dàn diễn viên phá lên cười.

Tuy nhiên, tâm điểm của chú ý trong video này là sự xuất hiện của NSND Công Lý. Trong video, NSND Công Lý vô cùng khỏe mạnh, anh cùng nhiều diễn viên đánh thức và đỡ NSƯT Xuân Bắc dậy để tiếp tục luyện tập.

Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân - 1

Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân - 2

Phía dưới phần bình luận video, hàng trăm khán giả bày tỏ sự hào hứng, vui mừng khi NSND Công Lý đã khỏe mạnh và tiếp tục đảm nhận vai Bắc Đẩu sau vài năm vắng bóng vì vấn đề sức khỏe.

Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân - 3

Tuy nhiên, ngay sau đó, NSƯT Xuân Bắc đã giải đáp thắc mắc của khán giả về thông tin này. Anh khẳng định video này đã được quay vào năm 2021 và được đăng trên các nền tảng mạng xã hội khác. “Video này tôi đã phát rồi, nay bổ sung trên TikTok”, NSƯT Xuân Bắc giải thích.

Không ít khán cảm thấy tiếc nuối khi NSND Công Lý vẫn chưa thể trở lại đảm nhận vai diễn Bắc Đẩu dài hơi trong Táo Quân. Năm 2023, NSND Công Lý chỉ xuất hiện “chớp nhoáng” trên sân khấu Táo Quân trong vai Bắc Đẩu nhưng chỉ có hai câu thoại ngắn là ‘Con điên’ và ‘Của nợ’. 

Nhiều khán giả gửi lời chúc sức khỏe tới NSND Công Lý và mong anh sớm trở lại với vai diễn Bắc Đẩu kinh điển của mình.

Xôn xao tin NSND Công Lý xuất hiện ở Táo Quân - 4

 

TH (SHTT) 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *