Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước

chị Thu Hiền đã thực hiện đúng lời hứa và trao tặng phần thưởng gồm 3 tỷ tiền mặt, 1 sổ đỏ, tổng trị giá 10 tỷ.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ bức ảnh chụp mẹ bỉm đang hạnh phúc ôm đứa con nhỏ, bên cạnh là 2 cuốn sổ đỏ cùng 6 cọc tiền mệnh giá 500 nghìn.

Đặc biệt, dòng trạng thái khiến tất cả hội chị em phải xuýt xoa: “Đem cháu về nhà là nhận ngay quà của ông bà nội. Trao thưởng xong ông nội còn bảo: đẻ thêm đứa nữa lại tăng giải thưởng. Chả có nhẽ…”.

Bức hình nhận được hơn 4,3 nghìn likes cùng hàng trăm bình luận “xin vía” của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ nàng dâu có bố mẹ chồng tuyệt vời, vừa có điều kiện kinh tế lại vừa tâm lý.

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước - 1

Được biết người xuất hiện trong tấm ảnh là chị Phạm Thị Thu Hiền (30 tuổi). Chị Hiền kết hôn với anh Hoàng Điệp (40 tuổi), hiện hai vợ chồng đang sinh sống và kinh doanh tại Hà Nội.

Mặc dù đã có một bé trai đầu lòng nhưng với mong muốn gia đình đông con nhiều cháu nên cách đây 2 năm chị được bố mẹ chồng treo giải thưởng.

“Ông bà nói nếu sinh thêm được con trai thì thưởng 9 tỷ, con gái thì thưởng 10 tỷ. Lý do con gái được thưởng nhiều hơn vì nhà chồng mình chỉ toàn con trai, nên ông bà rất mong mỏi có được cô cháu gái. Lúc đó vợ chồng mình không có kế hoạch sinh thêm em bé nữa. Nên cũng không nghĩ nhiều”, chị Hiền bày tỏ.

Khi vừa tháo que tránh thai vào tháng 3/2023 thì tháng 4 chị Hiền biết tin mình có bầu.

“Con đến bất ngờ khiến mình cảm giác như con đã đi theo mình từ lâu rồi, chỉ chờ mình tháo que ra là nhảy vào bụng nằm luôn. Rồi lúc 7 tuần làm xét nghiệm thì may mắn lại được đúng cô công chúa như ý. Mọi thứ đến với mình như một giấc mơ vậy.

Khi sinh xong em Rosa, vừa ra viện về đến nhà là ông trao thưởng luôn. Lúc đó mình rất bất ngờ”, chị Hiền xúc động.

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước - 2

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước - 3

Chị Hiền biết tin mang bầu trong sự bất ngờ

Tổng món quà ông bà nội tặng hai mẹ con chị Hiền gồm 3 tỷ tiền mặt và 1 sổ đỏ, tổng giá trị khoảng 10 tỷ. Ngoài ra chị Hiền cũng dành tặng riêng cho con gái Rosa 1 sổ đỏ.

“Bố mẹ chồng mình là người cực kỳ tốt bụng và yêu thương mình như con đẻ. Đặc biệt mẹ chồng mình là người chu đáo, lo lắng cho các con. Mang tiếng mình đi làm dâu 5 năm nay nhưng còn được chiều hơn khi ở nhà bố mẹ đẻ. Mẹ chồng mình bảo: ngày xưa mẹ đi làm dâu vất vả nhiều rồi nên không muốn vất vả.

Rất buồn là khi mang thai Rosa được 4 tháng thì mẹ chồng mình qua đời do bạo bệnh. Thương mẹ lắm, cả đời hy sinh vất vả vì gia đình, đến lúc ra đi cũng chưa kịp nhìn mặt cháu gái”, mẹ bỉm 9X trải lòng.

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước - 4

Bố mẹ chồng rất tâm lý, yêu thương con dâu

Hiện vợ chồng chị Hiền vừa chung vừa riêng cùng bố chồng. Vì 2 nhà ở 2 căn chung cư ngay cạnh nhau, đập thông ban công nên vừa có sự riêng tư vừa gần gũi.

“Ông bà cũng rất tôn trọng vợ chồng mình nên rất ít khi xảy ra mâu thuẫn. Thời gian đầu khi sinh anh Rofi, mình nuôi dạy con theo phương pháp hiện đại nên ông bà có góp ý. Ví dụ khi ăn dặm, ông bà muốn ăn theo phương pháp truyền thống, ăn bột. Nhưng mình cho Rofi ăn theo phương pháp BLW tự chỉ huy. Ban đầu ông bà rất lo lắng, nhưng sau đó khi nhìn thấy thành quả thì ông bà tin tưởng và yên tâm hơn”, bà mẹ 2 con cho hay.

Bé trai đầu lòng của chị Hiền tên Rofi, 4 tuổi. Do được mẹ thai giáo và áp dụng giáo dục sớm nên bé Rofi phát triển tốt, thông minh, lanh lợi và rất thân thiện.

Bố mẹ chồng Hà Nội thưởng nóng 10 tỷ cho con dâu, thực hiện lời hứa 2 năm trước - 5

Giờ đây, ngắm nhìn hai thiên thần nhỏ trong tay, chị Hiền nở nụ cười mãn nguyện vì có lẽ đối với vợ chồng chị đó mới là món quà vô giá nhất, không gì sánh bằng.

“Trộm vía bé Rosa sinh ra khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, không quấy khóc nên mẹ được nghỉ ngơi nhiều, tâm lý thoải mái nên nhanh hồi phục. Sinh con có lẽ là điều may mắn lớn nhất của mình trong năm nay”, mẹ 9X nói.

Theo Thủy Tiên (Đời Sống và Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *