Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là cực phẩm không có điểm chê’

Bộ phim này hiện đang nhận về rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

là bộ phim mới ra mắt đến tuần thứ hai của nam diễn viên trẻ nổi danh Im Si Wan. Do phát hành ở một nền tảng không phổ biến tại Việt Nam là Coupang Play nên phim không được nhiều khán giả Việt biết đến. Thế nhưng thực tế, sức hút của phim ở Hàn và thị trường quốc tế lại cực kỳ lớn. Hiện phim gây sốc cho khán giả khi nền tảng Coupang Play công bố, chỉ sau 2 tuần ra mắt, lượng người xem của Boyhood đã tăng tới 420%. Thêm vào đó phim cũng đứng đầu về mức độ phổ biến trên Coupang Play trong hai tuần liên tiếp, chứng tỏ sức hút bùng nổ nhờ hiệu ứng truyền miệng của khán giả.

Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là cực phẩm không có điểm chê'

Thực chất ngay từ đầu, Boyhood đã được nhà sản xuất kỳ vọng là bộ phim bom tấn của năm bởi trước khi ra mắt, nó nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ cả giới truyền thông lẫn người xem. Sức hút từ Im Si Wan, nam idol lấn sân diễn xuất được đánh giá cao nhất nhì màn ảnh Hàn, khiến khán giả đặt kỳ vọng rất cao vào tác phẩm này. Và quả nhiên nó không làm khán giả thật vọng.

Trên thực tế, đề tài của Boyhood không hề đao to búa lớn, nó chỉ là bộ phim về những người trẻ gắn bó và cùng trưởng thành. Dù vậy sự chỉn chu trong kịch bản và diễn xuất khiến khán giả khó lòng có thể tìm ra điểm trừ ở tác phẩm này. Phim lấy bối cảnh ở tỉnh Nam Chungcheong vào năm 1989, Byeong Tae (do Im Si Wan thủ vai) từ bé đã là kẻ luôn bị bắt nạt, mục tiêu của anh chỉ là sống và không bị trúng đòn. Khi chuyển đến trường mới, vô tình Byeong Tae lại bị hiểu lầm là một đàn anh khét tiếng cũng mới chuyển đến trường. Từ đó cậu nam sinh nhỏ con hơn cả bạn bè của mình, từng nhút nhát và rất sợ bị đánh bỗng chốc lại trở thành đại ca của cả trường.

Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là cực phẩm không có điểm chê' - 1
Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là cực phẩm không có điểm chê' - 2

Trong những diễn biến mới nhất, ở tập 3 và 4, Byeong Tae chính thức tiếp nhận thân phận mới, che giấu về việc mình là người bị bắt nạt ở trường cũ. Tuy nhiên ở đoạn kết của tập 4, đại ca thật sự – Kyung Tae (Lee Si Woo) – đã lấy lại ký ức của mình khiến khán giả vô cùng tò mò về số phận của Byeong Tae trong giai đoạn tiếp theo.

Sau tập 4, phản ứng của người xem hiện tại đang thực sự bùng nổ. Khán giả choáng ngợp trước màn lột xác của Im Si Wan. Không chỉ cưa sừng làm nghé, đóng một nam sinh mà Boyhood còn là bộ phim hài đầu tay của nam idol lấn sân. Những lời thoại bá đạo, biểu cảm cực linh hoạt lại thêm được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Lee Myung Woo, màn kết hợp hoàn hảo đón nhận những đánh giá tích cực từ khán giả.

Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là cực phẩm không có điểm chê' - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *