Bảo Anh gây bão khắp cõi mạng khi cover Túp Lều Lý Tưởng phiên bản ‘giác ngộ’, được khán giả ví như ‘biệt thự dát kim cương’

Nhiều khán giả nhận xét cách hát của như mỉa mai chuyện ‘một túp lều tranh, 2 trái tim vàng’, khiến các cô nàng tỉnh ngộ.

Những ngày gần đây, Bảo Anh đã liên tục khuấy đảo cộng đồng yêu nhạc với bản cover ca khúc tại một đêm diễn. Phần trình diễn của Bảo Anh được rất nhiều kênh mạng xã hội đăng tải và nhận về lượng tương tác vô cùng lớn. Video xuất hiện trên kênh TikTok của đơn vị tổ chức sự kiện hiện thậm chí đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Túp Lều Lý Tưởng do Bảo Anh thể diện sử dụng bản phối mới vô cùng bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên. Với giọng hát của Bảo Anh, ca khúc lại mang đến một làn gió mới và khiến khán giả có những cảm nhận vô cùng khác biệt.

Bảo Anh gây bão khắp cõi mạng khi cover Túp Lều Lý Tưởng phiên bản 'giác ngộ', được khán giả ví như 'biệt thự dát kim cương'

Cách hát, cách nhấn nhá, nhả chữ và biểu cảm của Bảo Anh khi thể hiện ca khúc được nhận xét là có phần xéo sắc, châm biếm và ‘mỉa mai’ cho những lời hứa hẹn sáo rỗng, cuộc sống một túp lều tranh hai quả tim vàng hoàn toàn là điều viễn vông. Vì vậy, nhiều người gọi bản cover Túp Lều Lý Tưởng của Bảo Anh là phiên bản ‘giác ngộ’.

Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp, trang phục sang trọng và cách hát hiện đại của cô cũng được khán giả ví von đã biến túp lều thành ‘biệt thự dát kim cương’.

Hiện màn trình diễn của Bảo Anh đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội TikTok và nhận về hàng chục ngàn lời khen ngợi.

 

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Nghe Bảo Anh hát túp lều thành biệt thự, villa luôn á sang quá trời.

– “Túp lều lý tưởng” phiên bản giác ngộ.

– Mê cái cách bả bĩu môi, mỉa mai thực sự.

– Cái này biệt thự kim cương chứ túp lều gì nữa.

– Cảm ơn Bảo Anh vì đã giúp mình quên luôn bản gốc.

– Giờ TikTok toàn túp lều của Bảo Anh haha.

– Nghe cuốn thật.. Nới đầu không thích mà giờ nghiện luôn.

– Nghe xong mấy nàng hết mộng mơ, giọng Bảo Anh mỉa mai luôn.

Bảo Anh gây bão khắp cõi mạng khi cover Túp Lều Lý Tưởng phiên bản 'giác ngộ', được khán giả ví như 'biệt thự dát kim cương' - 1Bảo Anh gây bão khắp cõi mạng khi cover Túp Lều Lý Tưởng phiên bản 'giác ngộ', được khán giả ví như 'biệt thự dát kim cương' - 2

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *