Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22: Phong muốn hôn Yến, Nam gạ Linh đi khách sạn

Khi hợp đồng hèn hò sắp kết thúc, tình cảm của Phong – Yến cũng bắt đầu có tiến triển.

Mở đầu preview tập 22 phim , Yến đi giày cao gót bị bong gân sưng tấy khiến Phong xót xa. Phong bảo Yến đi giày cao gót làm gì để ra nông nỗi này. Yến thì nói con gái ai chẳng đi cao gót để có chân dài, dáng xinh.

Phong nhân cơ hội này ‘thả thính’: ‘Thật ra em xinh lắm rồi, không đi cao gót em cũng xinh mà’. Giữa khung cảnh lãng mạn, khi Yến chưa biết phải nói gì thì Phong nhanh chóng tiến lại chủ động muốn hôn Yến.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22: Phong muốn hôn Yến, Nam gạ Linh đi khách sạn

Trong một diễn biến khác, buổi tối Nam bảo đưa Linh đi hóng gió nhưng giữa đường Nam bị say phải xuống xe. Cả hai dừng xe đúng trước cửa khách sạn. Nam bảo đưa Linh vào khách sạn nghỉ ngơi nhưng cô không đồng ý. Nam lại viện cớ bị đau bụng để đòi vào khách sạn.

Ở quê, gia đình tổ chức lễ mừng thọ cho cụ Mão. Chị em Huyền cùng mua quà rồi cùng nhau sang mừng thọ cụ. Nhìn Huyền ăn nói nhẹ nhàng lịch sự, Đông bảo thấy không quen.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22: Phong muốn hôn Yến, Nam gạ Linh đi khách sạn - 1

Yến nhìn thấy chị em Huyền thì khó chịu và nói với Phong rằng Phúc thường xuyên đàn đúm với Đông, còn Huyền thì hôm nọ vừa làm cụ Mão tăng xông.

Có vẻ như cũng biết Yến không ưa chị em mình nên Huyền chị sang tặng quà rồi ra về, không có ý định ở lại dùng bữa. Lúc này thợ ảnh mời chị em Huyền lên chụp ảnh kỷ niệm cùng cụ Mão. Dù trước mặt rất đông người trong gia đình nhưng Đông vẫn lén ôm eo Huyền.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22: Phong muốn hôn Yến, Nam gạ Linh đi khách sạn - 2

Phong thì thổ lộ với Yến rằng anh muốn có thêm một ngày ở bên gia đình Yến vì chẳng mấy khi anh được sống trong không khí gia đình vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc như vậy.

Yến bảo vậy có khi phải trừ lương của Phong. Phong bảo giá thấp như vậy còn bị trừ, nhưng anh vẫn tình nguyện trừ 10%. Yến bảo niềm vui từ gia đình cô không lẽ như vậy, cô đòi trừ 30% nhưng Phong bảo vậy chẳng khác gì bóc lột. 

Đúng lúc cả hai đang trêu đùa vui vẻ thì Sơn – bạn thanh mai trúc mã của Yến – tình địch của Phong bất ngờ xuất hiện.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22: Phong muốn hôn Yến, Nam gạ Linh đi khách sạn - 3

 

Không ngại cưới chỉ cần một lý do lên sóng lúc 21h thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *