Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ chi tiết Lâm một lần nữa chọn tiền bạc, phũ phàng chia tay Dương và gặp lại sau 8 năm

Khán giả đưa ra nhiều dự đoán khi giai đoạn thanh xuân của các nhân vật trong chuẩn bị khép lại.

Giai đoạn thanh xuân của các nhân vật trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kéo dài khoảng 2 tập nữa trước khi phiên bản trưởng thành chính thức lên sóng ở tập 16.

Trong tập phim mới nhất, ở phần mở đầu, Dương có thái độ gay gắt với ông Quảng, tỏ rõ quan điểm không muốn nhận tình yêu luôn đi kèm điều kiện của ông. Ông Quảng nói từ giờ sẽ không can thiệp vào cuộc sống của Dương cho đến khi cô tự tìm đến ông.

Ông nhắc nhở Dương rằng cuộc sống luôn có một sự thật phía sau sự thật. Đến một lúc nào đó Dương thấy thất vọng, tan vỡ, hoặc thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở thì hãy nhớ đến ông.

‘Lúc nào đó’ mà ông Quảng nói dường như đã đến ngay tức khắc khi gia đình Lâm gặp biến lớn. Anh trai Lâm cắm sổ đỏ căn nhà của bố mẹ, vay nóng hơn 2 tỷ của xã hội đen để đầu tư đất nhưng bị lừa mất trắng. Dương muốn giúp người yêu nhưng lại nhận ra bản thân quá nghèo, số tiền tiết kiệm chẳng đáng là bao so với số nợ của gia đình Lâm. Dương cảm thấy sợ hãi, bất lực khi chứng kiến Lâm bị xã hội đen đe dọa, đòi tiền. Để có tiền trả nợ, Lâm quyết định bán căn nhà của bố mẹ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ chi tiết Lâm một lần nữa chọn tiền bạc, phũ phàng chia tay Dương và gặp lại sau 8 năm
Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ chi tiết Lâm một lần nữa chọn tiền bạc, phũ phàng chia tay Dương và gặp lại sau 8 năm - 1

Trong tập 14 lên sóng tối nay, Lâm lại đến gặp ông Quảng. Ông Quảng nói sẽ mua lại căn nhà của bố mẹ Lâm với giá trên trời, như vậy Lâm vừa có tiền trả nợ xã hội đen, vừa giữ lại được căn nhà cho bố mẹ. Điều kiện ông Quảng đưa ra vẫn như lần trước, đó là yêu cầu Lâm hãy tránh xa con gái ông.

 

Một lần nữa Lâm đứng trước lựa chọn tình yêu và tiền bạc. Nhiều khán giả dự đoán Lâm sẽ chọn chia tay Dương để cứu gia đình mình bằng số tiền của ông Quảng.

Theo nội dung được ekip giới thiệu, phim được chia làm 2 phần. Phần đầu lấy mốc thời gian từ 8 năm trước, khi bốn nhân vật chính Lâm, Dương, Nguyệt, Tùng đang ở tuổi sinh viên đầy hoài bão, mơ mộng. Họ trải qua mối tình đầu vô cùng ngọt ngào, cứ ngỡ rằng sẽ ở bên nhau mãi mãi. Phần 2 của phim đưa khán giả về hiện tại, Nguyệt và Tùng đã kết hôn trong khi Lâm, Dương lại chia tay từ lâu.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ chi tiết Lâm một lần nữa chọn tiền bạc, phũ phàng chia tay Dương và gặp lại sau 8 năm - 2

Ở phiên bản trưởng thành, Huyền Lizzie sẽ vào vai nữ chính Ánh Dương, cô gái thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, càng thêm ngang tàng bất cần sau khi chia tay tình đầu. Trong khi đó Mạnh Trường vào vai Lâm, Bê Trần đảm nhận vai Tùng và Quỳnh Kool vào vai cô giáo Nguyệt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Lộ chi tiết Lâm một lần nữa chọn tiền bạc, phũ phàng chia tay Dương và gặp lại sau 8 năm - 3

Dựa vào những thông tin ekip tiết lộ, khán giả dự đoán Lâm và Dương sẽ chia tay một lần nữa ở giai đoạn thanh xuân. Lần này, Lâm khiến Dương tổn thương quá sâu sắc, cô trở nên bất cần, bướng bỉnh.

Khán giả cũng cho rằng 8 năm là khoảng thời gian xa cách của Dương và Lâm sau khi chia tay. Có thể sau khi chia tay,  Lâm sẽ rời bỏ thành phố, vào Phú Quốc làm quản lý theo lời đề nghị của sếp mới, hoặc Dương đã đón nhận tình cảm của ông Quảng, cô đi du học theo nguyện vọng của ông. 8 năm sau, họ gặp lại và cùng viết tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở của thời thanh xuân.

Liệu suy đoán của khán giả có chính xác? Đón xem Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *