Elon Musk tuyên bố chi trả hơn 20 ngàn tỷ để mời Rihanna 1 bài, nghe địa điểm biểu diễn dân tình muốn ‘xỉu ngang’

Khán giả tỏ ra khá lo lắng cho nếu cô nhận lời mời của Elon Musk.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Rihanna cho thấy sức hút trong âm nhạc của mình chưa bao giờ giảm nhiệt. Ca khúc Live Your Live đã lọt vào danh sách rút gọn đề cử hạng mục nhạc phim tại Oscar 2023.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ông Elon Musk sẵn sàng chi trả 1 tỷ đô (khoảng hơn 20 nghìn tỷ đồng) để mời nữ ca sĩ Rihanna tham gia cùng ông trên chuyến tên lửa độc quyền lên sao Hỏa. Elon Musk cho biết, ông rất thích ca khúc Live Your Live của Rihanna và mong muốn sẽ được lắng nghe nữ ca sĩ live ca khúc này trên… sao Hỏa.

Elon Musk tuyên bố chi trả hơn 20 ngàn tỷ để mời Rihanna 1 bài, nghe địa điểm biểu diễn dân tình muốn 'xỉu ngang'

Thông tin khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng vì cách thức tiêu tiền của người giàu.

Trước đó, theo báo cáo của Kỷ lục Guinness Thế giới, tỷ phú Elon Musk là người có khoản mất mát tài sản cá nhân lớn nhất trong lịch sử.

Báo cáo cho biết, tỷ phú công nghệ đã mất khoảng 182 tỷ USD kể từ tháng 11/2021, mặc dù một số nguồn tin khác cho rằng con số thực sự có thể lên tới gần 200 tỷ USD.

“Giá trị tài sản ròng của Elon Musk đã giảm từ mức cao nhất là 320 tỷ USD vào năm 2021 xuống còn 138 tỷ USD vào tháng 1.2023, phần lớn là do hiệu suất kém của cổ phiếu Tesla”, cơ sở dữ liệu hồ sơ toàn cầu cho biết, trích dẫn số liệu thu được từ Forbes.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *