Chúng ta của 8 năm sau tập 30: Nguyệt nhất quyết ly hôn, Dương bị sếp sàm sỡ

Trong tập 30, sếp của Dương đã lộ rõ bộ mặt thật.

Trong preview tập 30 phim Chúng ta của 8 năm sau, ông Khiêm – sếp của Dương lộ rõ bộ mặt là một tên ‘dê già’. Ở nơi làm việc đông người, ông ta công khai đụng chạm Dương.

Cụ thể, lúc Dương đang làm việc, ông Khiêm đã nắm tay Dương trên chuột máy tính. Ở tập trước, ông Khiêm cũng từng khiến Dương có đôi chút bối rối khi nói rằng Dương có thể tâm sự mọi chuyện với ông ta. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 30: Nguyệt nhất quyết ly hôn, Dương bị sếp sàm sỡ

 Về phần Nguyệt, cô đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Tùng. Nguyệt giữ thái độ lạnh lùng và cương quyết ly hôn. Cô nói rằng mình có thể mềm yếu, nhu nhược và khờ khạo nhưng không thể chấp nhận đạo đức của Tùng. Nguyệt bảo cô không muốn sống chung với một người mà cô không còn tôn trọng. Khi Tùng xin thêm một cơ hội nữa thì Nguyệt nói: “Tôi tin rằng năm xưa khi Dương biết anh phản bội tôi, anh cũng từng van xin Dương đừng nói với tôi, anh muốn có một cơ hội đúng không?

Nhưng thực tế đã chứng minh bản chất lăng nhăng thì sẽ không bao giờ thay đổi được. Tôi không phải thiên thần để có thể thay đổi được anh, càng không phải thánh nhân để có thể chấp nhận tất cả mọi tội lỗi của anh.

Vậy cho nên tôi trả cho anh sự tự do để anh có thể ngủ với bất cứ người phụ nữ nào mà anh mong muốn“.

Chúng ta của 8 năm sau tập 30: Nguyệt nhất quyết ly hôn, Dương bị sếp sàm sỡ - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 30: Nguyệt nhất quyết ly hôn, Dương bị sếp sàm sỡ - 2

 Dương cũng nói chuyện với Lâm. Cô cảm ơn anh đã bảo vệ mình, giúp đỡ mình và nhờ có Lâm, cô đã có một cơ hội tốt. Tuy nhiên Dương không muốn cơ hội của mình được đánh đổi bằng cơ hội của Lâm. 

Dương nói thêm rằng chuyện của hai người năm xưa mãi mới có thể rạch ròi và dứt khoát được, vì vậy bây giờ cô không muốn có thêm vướng mắc hay ràng buộc nào với Lâm nữa. Lâm hỏi có phải Dương nói ra tất cả những điều này là vì bạn trai hiện tại của cô không.

 

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *