Á hậu Chu Thị Ánh là ai?

Chu Thị Ánh – Á hậu 2 Miss Fitness Vietnam 2022 là cái tên đang được cư dân mạng tìm kiếm.

Ngày 9/1, Chu Thị Ánh bất ngờ được réo gọi khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz. Cũng từ đây, những hình ảnh và thông tin của Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam – Miss Fitness Vietnam 2022 nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chu Thị Ánh sinh năm 1997, quê Thanh Hóa. Năm 2022, cô đăng ký tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam và dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2. Trong khuôn khổ cuộc thi, Chu Thị Ánh còn thắng giải thưởng phụ “Người đẹp hình thể” với số đo ba vòng lần lượt 84-61-95cm và chiều cao 1m72 ấn tượng.

Á hậu Chu Thị Ánh là ai?
Chu Thị Ánh đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Trước khi được biết đến là Á hậu 2 Miss Fitness Vietnam 2022, Chu Thị Ánh là huấn luyện viên fitness cá nhân chuyên nghiệp. Cô còn giảng dạy về dinh dưỡng tại một cao đẳng ở TP.HCM. Nàng hậu chia sẻ cô từng là một người có thể lực yếu, sau đó cô chọn để tập gym và ăn uống khoa học để nâng cao sức khoẻ. Để có vóc dáng chuẩn, Chu Thị Ánh tiết lộ phải duy trì chế độ ăn khoa học và tuân thủ chế độ tập luyện trong suốt 6 năm.

Khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, Chu Thị Ánh gây chú ý khi là một trong những thí sinh sở hữu vóc dáng ấn tượng. Tuy nhiên trong đêm Chung kết, việc người đẹp gốc Thanh Hóa được xướng tên ở ngôi vị Á hậu 2 dấy lên không ít tranh cãi. Nguyên nhân đến từ phần thi ứng xử khá lúng túng và lạc đề của Chu Thị Ánh trên sân khấu.

Á hậu Chu Thị Ánh là ai? - 1

Trong cuộc thi, Chu Thị Ánh là thí sinh sở hữu body ấn tượng

Cụ thể, Chu Thị Ánh nhận được câu hỏi: “Nhiều người cho rằng việc duy trì luyện tập, ăn uống lành mạnh là bó buộc và nhàm chán. Ngoài ra, còn có quan điểm cho rằng mình chỉ sống một lần trong đời nên hãy thoải mái tận hưởng niềm vui, bạn nghĩ sao về vấn đề này?”.

Câu trả lời của người đẹp Thanh Hoá: “Bản thân em là một người theo đuổi thể thao 6 năm, có một quá trình luyện tập nên em hiểu được giá trị của sức khoẻ. Và ngày hôm nay em muốn đứng đây với sự tự tin của mình, em muốn lan toả thông điệp sức khoẻ và muốn mọi người hãy sống tin vào bản thân mình”.

Nhiều khán giả đánh giá Chu Thị Ánh trả lời không đúng trọng tâm, thậm chí không nêu rõ được một nửa ý nghĩa của câu hỏi mà còn có phần truyền cảm hứng sáo rỗng. Chưa kể, phần ứng xử của Chu Thị Ánh còn bộc lộ giọng nói run rẩy, kém trôi chảy và kết thúc trong tiếc nuối.

Sau cuộc thi, Chu Thị Ánh cũng lên tiếng: “Câu hỏi ứng xử của tôi là vấn đề liên quan đến thể thao, sức khỏe. Đó là thế mạnh của tôi nhưng ngay lúc đó, có lẽ vì lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn nên tâm lý, bản lĩnh khi đứng trước đám đông của tôi chưa đủ để tự tin trả lời câu hỏi của mình”.

Liên quan đến tin đồn đăng quang là do sự ưu ái từ ban tổ chức, Chu Thị Ánh từng lên tiếng: “Kết quả của cuộc thi không chỉ dựa vào đêm Chung kết mà nó được đánh giá qua cả một quá trình. Điều đó thể hiện ở sự nỗ lực của tôi trong suốt 5 tập truyền hình thực tế và tôi trở thành Á hậu 2 vì tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm một cô gái có cuộc sống tích cực và thân hình đẹp, giải thưởng phụ mà tôi đạt được nói lên tất cả.

Thật ra trong cuộc đời này không phải tự dưng mà có cả, tất cả đều xuất phát từ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân tôi. Trong suốt quá trình, ban tổ chức đã theo dõi sát sao chứ không có sự ưu ái cho bất kỳ thí sinh nào. Hơn nữa, đây là cuộc thi lớn, mang tầm quốc gia nên mọi điều diễn ra đều rất công bằng”.

Hậu đạt danh hiệu, Chu Thị Ánh không hoạt động sôi nổi như các người đẹp khác. Cô ít nhận được sự chú ý của công chúng cho đến mới đây, những thông tin về Chu Thị Ánh liên tục được đào lại. Hiện tại, các tài khoản mạng xã hội của Á hậu 2 Miss Fitness Vietnam 2022 bất ngờ rơi vào trạng thái vô hiệu hoá, không thể tìm kiếm trên các nền tảng.

Á hậu Chu Thị Ánh là ai? - 2

Chu Thị Ánh sau đăng quang ít có hoạt động nổi bật
Á hậu Chu Thị Ánh là ai? - 3
Diện mạo đời thường của Á hậu 2 Miss Fitness Vietnam 2022

 

Theo Trung Thu (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *