Đạp Gió 2023: Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi hơi ‘khó gần’

Diva đã có bài đăng chia sẻ riêng về một chị đẹp tại chương trình .

Trong tập 3 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vừa qua, 30 chị đẹp được chia thành 6 nhóm để trình diễn 6 bài hát khác nhau trong vòng công diễn 1. Trong đó, Diva Mỹ Linh trở thành trưởng nhóm bao gồm 5 thành viên: Mỹ Linh, , Khổng Tú Quỳnh, Nguyên Hà, Vân Hugo.

Để có được đội hình này là sự góp công không hề nhỏ của Diệu Nhi. Vì đợi mãi mà vẫn không thấy chị đẹp nào chịu về chung đội Mỹ Linh nên “đội phó” Diệu Nhi đã đòi được “đốt vía” lấy hên. Nhìn các thành viên yêu thích lần lượt về đội khác, cuối cùng, Diệu Nhi đành tung chiêu cuối đó là chạy hẳn ra khu vực giữa sân khấu để lôi kéo người.

Đạp Gió 2023: Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi hơi 'khó gần'

Đầu tiên, Diệu Nhi dùng mối quan hệ chị em thân thiết để kéo Khổng Tú Quỳnh về đội, sau đó Diệu Nhi đưa Nguyên Hà về, vậy là chỉ trong thời gian ngắn Mỹ Linh đã có thể hoàn thành phần lập đội.

Nhìn Diệu Nhi sốt sắng giúp Mỹ Linh lập đội, ai cũng phải bật cười vì quá duyên dáng. Mỹ Linh nói: “Bởi vì em không có ý định làm đội trưởng nên em phải tìm ra 1 người đội phó nhưng mà người này y như là đội trưởng luôn”.

Đạp Gió 2023: Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi hơi 'khó gần' - 1

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân, Diva Mỹ Linh đã có bài đăng dài chia sẻ về Diệu Nhi tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Mỹ Linh chia sẻ: “Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em”.

Tuy nhiên, Diva Mỹ Linh cũng tiết lộ: “Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị. Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?”.

Sau cùng, Diva Mỹ Linh chia sẻ nhờ có Diệu Nhi nên màn trình diễn tại buổi công diễn 1 đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show. Cô không quên gửi lời nhắn đến Diệu Nhi: “Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team ‘đội sổ’ mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!”.

Nguyên văn dòng trạng thái của Diva Mỹ Linh:

Chị đẹp Diệu Nhi.

Ngày quay đầu tiên gặp gỡ các chị đẹp trong show mình đã để tâm chị đẹp Diệu Nhi. Vì mới đến còn bỡ ngỡ nên mình chủ yếu ngồi quan sát các chị em là chính. Có hai chị đẹp làm mình chú ý ngay không chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn mà còn vì sức hút rất đặc biệt. Một trong hai chị đẹp đó có Diệu Nhi. Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em.

Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị.

Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?

Vậy là Diệu Nhi về làm đội phó gánh team cho mình. Đúng là may hơn khôn! Nhờ có Nhi nên công diễn một tụi mình đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show.

Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team “đội sổ” mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *