‘Dĩ ái vi doanh’ kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài

Bộ phim “Dĩ ái vi doanh” đã khép lại với một cái kết không thể viên mãn hơn.

Như vậy là hành trình kéo dài 36 tập của bộ phim “Dĩ ái vi doanh” đã chính thức khép lại. Dĩ nhiên là sau tất cả, cặp đôi chính Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) cũng đã được sống hạnh phúc bên nhau.

'Dĩ ái vi doanh' kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài
Cặp đôi chính Trịnh Thư Ý và Thời Yến sống hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến niềm hạnh phúc của 3 cặp đôi phụ là Quan Tế – Nhược San, Thời Nguyệt – Dụ Du và Đường Diệc (sếp của Thư Ý) – Quan Hướng Thành (bố của Quan Tế).

'Dĩ ái vi doanh' kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài - 1

Đường Diệc kết hôn với Quan Hướng Thành.

Ở tập cuối, Đường Diệc đã thông báo sẽ kết hôn với Quan Hướng Thành trong sự ngỡ ngàng của Trịnh Thư Ý. Hôn lễ có sự tham gia của tất cả những người thân thiết với họ. Tại buổi lễ này, Quan Hướng Thành bất ngờ đưa ra đề nghị rằng nhóm “tam kiếm khách” bao gồm Thời Yến – Dụ Du – Quan Tế nên làm đám cưới tập thể, sau đó tất cả cùng cười vô cùng vui vẻ, hạnh phúc.

'Dĩ ái vi doanh' kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài - 2

'Dĩ ái vi doanh' kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài - 3

Ngoài 4 cặp đôi nói trên, khán giả còn được thấy gia đình nhỏ hạnh phúc của Tống Nguyệt Lam và Tần Hiếu Minh. Suốt nhiều năm, Tống Nguyệt Lam luôn giữ kín chuyện mình kết hôn để mọi người trong gia đình, nhất là cô con gái Thời Nguyệt được trưởng thành một cách bình thường.

Bên cạnh cái kết viên mãn cho tất cả các nhân vật, có một điều thú vị và khá đáng chú ý xuất hiện ở tập cuối, đó là hình ảnh đeo tai thỏ hài hước của nam chính Thời Yến. Trong phân cảnh này, Trịnh Thư Ý đang buồn vì mình không được lên chức tổ trưởng. Chính vì thế, cô đã làm nũng bạn trai bằng cách tháo chiếc băng đô tai thỏ của mình ra để đội lên đầu Thời Yến và còn chụp ảnh lại.

'Dĩ ái vi doanh' kết thúc: 5 cặp đôi hạnh phúc, Vương Hạc Đệ phá vỡ hình tượng tổng tài - 4

Cô nói rằng đây là “phiên bản giới hạn của Thời Tiểu Yến mỗi khi Trịnh Thư Ý không vui”. Hình ảnh đáng yêu này của “tổng tài bá đạo” Thời Yến khiến người xem bật cười thích thú, đồng thời cũng cảm thấy vô cùng ngọt ngào.

Theo Đào Anh Tú (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *