Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau loạt lùm xùm hậu đăng quang: ‘Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng’

Là đại diện Việt Nam tham gia , gây tiếc nuối không có cơ hội intop. Thất bại của Bùi Quỳnh Hoa đánh dấu 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam “trắng tay” tại đấu trường Miss Universe.

Hơn 1 tuần sau khi cuộc thi kết thúc, đến sáng 23/11, Bùi Quỳnh Hoa đã có chia sẻ dài trên mạng xã hội để gửi lời xin lỗi sau những ồn ào vừa qua.

Quỳnh Hoa cho hay cuộc sống gặp nhiều biến động, khó khăn khi đảm nhận cương vị mới, cô chọn im lặng suốt thời gian qua là để tập trung cho cuộc thi: “Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cuộc sống lại mang đến nhiều biến động và thách thức không lường trước, bản thân Hoa có nhiều tiếc nuối và trăn trở. Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến Hoa thật sự khủng hoảng. Lúc đó, Hoa cần thời gian im lặng, để tập trung tinh thần và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới tại Miss Universe”.

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau loạt lùm xùm hậu đăng quang: 'Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng'

Mỹ nhân 9X chia sẻ thêm: “Cuộc thi đã kết thúc, Hoa muốn gửi lời xin lỗi chân thành tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến Hoa trong suốt thời gian qua. Hoa sẽ luôn lắng nghe, kỷ luật và rèn luyện, hoàn thiện bản thân mình từng ngày.

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau loạt lùm xùm hậu đăng quang: 'Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng' - 1

Hoa mong rằng trong hành trình sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Hoa. Sự trưởng thành và hoàn thiện không chỉ là một hành trình cá nhân mà còn là sự chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng. Với lòng biết ơn sâu sắc, Hoa tin rằng những trải nghiệm này sẽ là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới, để Hoa có thể chia sẻ sự mạnh mẽ với mọi người. Cảm ơn mọi người vì đã đồng hành cùng Hoa trên hành trình này”.

Cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa cũng dành lời cảm ơn đến từng người trong ê-kíp, fans và những người đã gắn bó với cô trong hành trình vừa qua.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 và ngay lập tức vướng phải loạt lùm xùm như mua giải, hút bóng cười…

Liên quan đến ồn ào mua giải, Bùi Quỳnh Hoa từng giải thích: “Như mọi người cũng đã biết tầm tháng 2-3 năm nay có thông tin Quỳnh Hoa được chọn để thi Miss Universe thế giới. Ngay thời điểm đó em cũng đã lên tiếng đính chính không nhận được bất kỳ thông tin nào từ BTC cũng như từ các bên liên quan về việc em được cử thi Miss Universe. Lúc đó em cũng trả lời thẳng thắn chưa có ý định tham gia cuộc thi nào.

Em nghĩ chắc mọi người cũng đang thắc mắc profile thi Miss Universe Vietnam của Quỳnh Hoa được công bố trễ nhất. Mọi người nghĩ em là người đăng ký cuối cùng, nhưng em đã đăng ký từ rất sớm. Bởi vì kẹt lịch trình tham gia làm mentor ở Miss Earth Vietnam nên em đã bàn bạc với BTC Miss Earth Vietnam sau khi quay hình xong thì profile của em ở Miss Universe Vietnam sẽ đăng lên. Và đó là lý do tại sao mà profile của Quỳnh Hoa được đăng trễ nhất. Em cũng tin rằng tại Miss Universe Vietnam thì mọi người sẽ thấy sự nỗ lực, chỉn chu mà Quỳnh Hoa dành cho hành trình của mình. Em tin đây là hành trình xứng đáng và em mong quý vị khán giả sẽ nhìn ra được điều đó”.

Về hình ảnh Bùi Quỳnh Hoa sử dụng bóng cười, đại diện ban tổ chức cuộc thi lên tiếng xác nhận Bùi Quỳnh Hoa hít bóng cười là thật, song sự việc diễn ra 10 năm trước.

Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi sau loạt lùm xùm hậu đăng quang: 'Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến tôi thật sự khủng hoảng' - 2

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *