Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem

khiến người xem khó chịu vì cách hành xử của các nhân vật.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 21 tiếp tục xoay quanh câu chuyện Dương muốn mua lại căn nhà cũ của bố mẹ. Trước đây, Dương bán căn nhà này để chữa bệnh cho mẹ sau khi bố qua đời, mẹ hôn mê. Nguyệt thuyết phục Tùng cho Dương vay tiền nhưng anh không đồng ý vì hai vợ chồng cũng có kế hoạch đổi nhà. Hơn nữa cho Dương vay rồi đến khi cần cô cũng không trả ngay được. Không có cách nào, Nguyệt đành từ chối Dương và xin lỗi vì không giúp được gì cho bạn.

Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem

Chủ nhà cũ cần tiền gấp, không chờ được Dương nên đưa khách mới đến xem đất. Khách rất ưng mảnh đất và dự định mua xong sẽ đập bỏ nhà cũ của bố mẹ Dương để xây homestay. Dương năn nỉ chủ nhà cho mình 1 tuần để xoay tiền nhưng họ không đồng ý vì cần tiền ngay. Không còn cách nào, Dương rơi nước mắt đứng bất lực nhìn lại căn nhà đầy kỷ niệm của bố mẹ.

Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem - 1

Buồn bã vì không thể mua lại căn nhà, Dương không nghe máy của Nguyệt khiến cô bạn thân lo lắng, hốt hoảng gửi con cho hàng xóm và mẹ chồng để đi tìm Dương. Đến nhà thấy Dương đang khóc, Nguyệt ôm bạn vỗ về an ủi. Lúc này Tùng gọi điện đến cho Nguyệt báo không thấy con đâu. Nguyệt lập tức chạy về nhà, may mắn bé chỉ xuống nhà hàng xóm, là tình cũ của Tùng để chơi. 

Hành động bỏ con để đi tìm bạn của Nguyệt khiến cả mẹ chồng cô và Tùng đều không hài lòng. Dương vô tình nghe thấy Tùng trách vợ thì tỏ ra rất buồn và thất vọng. 

Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem - 2

Trên MXH, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự khó chịu cho cách hành xử của cả Dương và Nguyệt. Khán giả đứng về phía Tùng, việc anh muốn vợ ưu tiên lo lắng cho gia đình là hoàn toàn đúng. Trong khi đó Nguyệt đang quan tâm, bao bọc Dương một cách quá đà như ‘gà mẹ bảo vệ con’. Còn Dương thì chỉ chăm chăm muốn mua bằng được căn nhà cũ mà không nhìn vào thực tế, về khả năng kinh tế của mình. Hai nhân vật nữ chính nhưng lại được xây dựng theo hướng thiếu suy nghĩ, thiếu chín chắn và liên tục làm liên lụy người khác khiến người xem vô cùng khó chịu.

Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem - 3

Khán giả để lại bình luận:

– Cảm giác Dương chỉ sống cho những suy nghĩ cá nhân mình. Chưa bao giờ thấy Dương nhìn sắc mặt hay nghĩ cho cô bạn thân hết lòng vì mình. P2 chưa thấy có gì hấp dẫn cả.

– Phần 2 Dương như biến thành người khác vậy, không biết suy nghĩ thấu đáo như phần 1. Dù có biến cố thì cũng đến mức thay đổi như thế chứ.

– Đúng như Tùng nói, Nguyệt lúc nào cũng như lo lắng cho Dương như gà mẹ bảo vệ gà con.

– Dương có phải trẻ con đâu mà vừa không liên lạc được Nguyệt đã sốt sắng đi tìm, bỏ cả con ở nhà. Ức chế với cả Dương và Nguyệt.

– Nên đổi tên phim thành: Dương – Gánh nặng của 8 năm sau

– Bố mẹ mất cũng 3 năm rồi, đúng là khó lòng vượt qua biến cố nhưng Dương không ý thức được mình sống vật vờ như vậy, khiến những người xung quanh mệt mỏi theo ư? Cụ thể là Nguyệt. Dù gì Nguyệt cũng là bạn, còn phải lo gia đình riêng, vậy mà cứ sơ hở Dương lại gọi Nguyệt giúp.

– Sai lầm khi xem phần 2, lẽ ra chỉ nên dừng ở phần 1.

– Quá mệt mỏi với Dương và Nguyệt, thôi bỏ, khi nào tập cuối thì xem.

Hai nữ chính phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây mệt mỏi ức chế, khán giả tuyên bố bỏ xem - 4

Ngoài ra, diễn xuất của tiếp tục khiến nhiều khán giả khó chịu:

– Thiệt sự là mình muốn bỏ phim vì cách diễn cứ phồng má lên rồi thổi phù phù của bạn Dương 8 năm sau này.

– Dương sau 8 năm mặt lúc nào cũng hằm hằm rồi thổi phù nhếch mép xem hơi khó chịu nguyệt thì vẫn ok mỗi tội giúp bạn nhiệt tình quá mức.

– Có một đoạn phim ngắn vài phút mà bà Huyền thở phù 3 lần, quá mệt mỏi, không còn nét diễn nào khác sao?

– Sao mình ghét cái kiểu thổi phù vào mặt người khác của Dương thế, cảm giác cực kỳ thiếu tôn trọng.

 

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *