Hoa hậu Thế giới 2024 chỉ chọn top 20 gây tranh cãi

Theo format mới, cuộc thi 2024 ( 2024) sẽ chọn top 20 thay vì 40 như những năm trước. Sự thay đổi này đang gây nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Miss World là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh và nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu trên khắp thế giới, trong đó có nhiều người hâm mộ Việt Nam.

Truyền thông Ấn Độ gần đây đưa tin, cuộc thi Miss World lần thứ 71 có sự thay đổi về format. Theo đó, Miss World 2024 sẽ chỉ chọn top 20 thay vì top 40 như những năm trước. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ và là đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số ý kiến chỉ ra rằng, với format mới này thì tỉ lệ chọi trong đêm chung kết của các người đẹp sẽ thêm khốc liệt.

Trước những tranh cãi này, phía Ban tổ chức Miss World vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Hoa hậu Thế giới 2024 chỉ chọn top 20 gây tranh cãi
Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia Miss World lần thứ 71 tại Ấn Độ

Miss World lần thứ 71 dự kiến diễn ra ở Ấn Độ bắt đầu từ ngày 18.2 và chung kết diễn ra ngày 9.4. Trước đó, Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico và Karolina Bielawska là người giành chiếc vương niệm. Do 3 năm qua cuộc thi hoãn nên Karolina Bielawska trở thành Hoa hậu Thế giới có nhiệm kỳ lâu nhất trong lịch sử Miss World.

Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss World 2024 là Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô là một trong 10 thí sinh có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội instagram.

Đại diện Việt Nam được dự đoán sẽ có mặt ở vị trí thứ 15. Trước đó, Mai Phương cũng nằm trong danh sách 12 thí sinh ấn tượng nhất tại Miss World lần thứ 71 của chuyên trang sắc đẹp quốc tế Pageanthology.

Theo kế hoạch, Hoa hậu Mai Phương sẽ tổ chức buổi send-off (buổi lễ giới thiệu đại diện Việt Nam lên đường dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế) vào ngày 3.2, trước khi lên đường sang Ấn Độ dự thi.

Năm nay, Miss World có 110 thí sinh tham gia. Chuyên trang quốc tế Crown Talk mới đây đã đưa ra bảng xếp hạng dự đoán cho cuộc thi Miss World lần thứ 71. Trong danh sách, người đẹp có khả năng giành vương miện là Hoa hậu Pháp.

Cuộc thi Miss World lần thứ 71 liên tục hoãn, thay đổi thời gian, địa điểm tổ chức trong thời gian qua cũng khiến các fan sắc đẹp trên khắp thế giới tranh cãi. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả gọi Miss World là Miss Delay và chỉ trích Ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp.

Theo Nhật Hạ (Một Thế Giới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *