Video nhạc Việt sắp cán mốc tỷ view, bỏ xa Sơn Tùng M-TP, nghe tên ai cũng bất ngờ

Nhiều khán giả bất ngờ khi ca khúc này có lượt phim bỏ xa những bản hit đình đám của .

Được phát hành vào ngày 31/8/2019, MV “” hiện đang nắm giữ kỷ lục là video ca nhạc nhiều view nhất trên Youtube Việt Nam. Tính đến chiều ngày 18/3/2024, video này đã có khoảng 923,8 triệu lượt xem.

Đáng chú ý, tốc độ tăng view của video này khá nhanh, khi vào ngày 15/7/2023, con số thống kê là 835,9 triệu view. Như vậy chỉ sau chưa đầy 1 năm, số view đã tăng thêm gần 100 triệu lượt xem. Chính vì vậy nhiều người dự đoán video ca khúc “Một con vịt” sẽ sớm cán mốc 1 tỷ view trong khoảng vài tháng tới khi khán giả vẫn nhiệt tình “cày view” ngày đêm.

Nhiều bậc phụ huynh cảm thấy thú vị trước thông tin video “Một con vịt” có số view “khủng” như vậy. Không ít người chia sẻ con của họ góp khá nhiều view cho video ca nhạc này khi mỗi bữa ăn đều bật đi bật lại nhiều lần, hoặc các bé yêu thích yêu cầu bố mẹ mở suốt ngày để nghe.

 

Nhiều người càng cảm thấy thích thú khi MV “Một con vịt” có lượt view bỏ xa Sơn Tùng M-TP. Theo đó, MV Nơi này có anh của nam ca sĩ vừa cán mốc con số 350 triệu view sau 7 năm ra mắt nền tảng YouTube. Đây cũng chính là MV có lượt xem cao nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng tính đến thời điểm hiện tại.

Bài hát “Một con vịt” được sáng tác bởi nhạc sĩ Kim Duyên, là một trong những ca khúc nhạc thiếu nhi huyền thoại được nhiều em bé và phụ huynh thuộc lòng.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *