Phim ngoại tình, ngập cảnh 18+ của Miu Lê thành ‘bom xịt’ với doanh thu 13,5 tỷ đồng

” được quảng bá bằng cảnh nóng không mang lại doanh thu ấn tượng.

Chiếm Đoạt là quy tụ dàn sao Phương Anh Đào, Miu Lê, Lãnh Thanh, Karik. Dù được ưu ái xếp số suất chiếu nhiều nhất (3.488), tác phẩm của đạo diễn Thắng Vũ chỉ thu về 13,5 tỷ sau hai tuần công chiếu.

Ra rạp lúc thấp điểm, Chiếm Đoạt có số suất chiếu trội hơn so với các phim khác. Nhưng theo số liệu của Box Office Vietnam, trong 3 ngày cuối tuần, Chiếm Đoạt chỉ thu 6,4 tỉ đồng, đứng thứ 3 phòng vé sau Yêu Lại Vợ Ngầu (8,5 tỉ đồng) và Người Vợ Cuối Cùng (6,5 tỉ đồng).

Việc được xếp nhiều suất chiếu cho thấy Chiếm đoạt được các nhà rạp đánh giá khá cao về khả năng thu hút khán giả. Phim cũng có một chiến lược quảng bá khá thống nhất khi hầu hết nội dung quảng bá đều tập trung vào cảnh nóng giữa các nhân vật trong phim. Tuy nhiên kết quả doanh thu của Chiếm Đoạt lại không như kỳ vọng.

Như vậy, có thể thấy với hai trường hợp phim Việt gần đây nhất, cảnh sex không những không phải là yếu tố kéo khán giả đến rạp mà có thể còn phản tác dụng. Trên các trang đánh giá hay fanpage về phim rạp, khán giả chủ yếu bình luận đùa cợt dưới các hình ảnh cảnh nóng trong phim, đôi khi bình luận khá khiếm nhã về diễn viên.

Phim ngoại tình, ngập cảnh 18+ của Miu Lê thành 'bom xịt' với doanh thu 13,5 tỷ đồng

“Chiếm đoạt” thuộc thể loại tâm lý – giật gân, đánh dấu sự trở lại của Miu Lê sau bốn năm, kể từ “Anh thầy ngôi sao” (2019). Phim xoay quanh Thảo My (Miu Lê đóng) – một nữ sinh mới ra trường, xin làm bảo mẫu cho gia đình vợ chồng Sơn (Lãnh Thanh đóng) và Hà (Phương Anh Đào). Vẻ ngoài hiền lành, cô tạo được niềm tin ở Hà, quyến rũ Sơn bằng lối trò chuyện gợi mở. Hà phát giác chồng ngoại tình, yêu cầu ly hôn. Lúc này, My mới tiết lộ chuyện phá hoại hôn nhân vợ chồng Hà vì một sự kiện từng khiến gia đình My lao đao.

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *