Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới

Bộ phim đang bị khán giả phản ứng gay gắt vì cho rằng tác phẩm này cổ xúy chuyện ngoại tình.

Dù đã phát sóng 6 tập phim, Yêu Trước Ngày Cưới vẫn không ngừng gây tranh cãi khắp MXH khi tô hồng câu chuyện ngoại tình thành ngôn tình. 

Ở tập 6, Nhật Phương và Mạnh Dũng đi xem ngôi nhà mà 2 người dự định mua. Vì có kế hoạch làm đám cưới, cả hai gom góp hết tài sản tiết kiệm trong nhiều năm, được khoảng 1,5 tỷ nên chỉ đủ mua một căn chung cư cũ nát.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới - 1
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới - 2

Sau nhiều lần đi xem và cân nhắc kỹ lưỡng, Phương đành phải chấp chuyện căn chung cư kia không thể ở được vì quá cũ kỹ và bị nghiêng. Trong khi đó Dũng nhất mức đòi mua nhà trước khi cưới nên dù không thích, Phương vẫn phải theo kế hoạch của bạn trai. 

Hoàng biết khó khăn của Phương và đưa ra lời đề nghị sẽ cho cô 1 tỷ nếu đồng ý đi chơi và qua đêm với anh ta. Trước áp lực về tiền mua nhà, Phương đã đồng ý.

Hoàng đến đón Phương đi chơi, cô diện một chiếc váy sexy gợi cảm, trang điểm xinh đẹp. Cô biết chuyện qua đêm với Hoàng sẽ dẫn đến điều gì nhưng vì 1 tỷ, cô chấp nhận làm chuyện sai trái. Phương không chỉ sai người chồng sắp cưới, mà cô còn có lỗi với bạn học của mình là Minh Anh. Minh Anh là vợ sắp cưới của Hoàng nhưng sau khi gặp Phương, Hoàng đã hắt hủi cô người yêu lâu năm và quay sang theo đuổi Phương dù biết cô cũng có chồng sắp cưới.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới - 3
Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới - 4

Trên MXH, khán giả gay gắt thể hiện sự khó chịu với cả Phương và Hoàng. Rõ ràng, dù lấy lý do gì để biện minh thì 2 người vẫn đang ngoại tình. Tuy nhiên, qua việc ekip sản xuất kể chuyện, khán giả lại càng thêm bức xúc bởi đạo diễn thêm thắt quá nhiều tình tiết ngôn tình cho Hoàng và Phương. 

Số khác cho rằng cả Hoàng và Phương đều có nỗi khổ riêng vì bạn trai và bạn gái không được tốt, họ gặp và yêu nhau là đúng người, đúng thời điểm. Dẫu vậy, đa số khán giả cho rằng không thể lấy lý do tình yêu đích thực, hay gặp đúng người để biện minh cho việc ngoại tình. Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích bộ phim là cổ vũ ngoại tình, cần phải bị lên án.

Nữ chính phim Việt gây phẫn nộ vì chấp nhận qua đêm với trai giàu để lấy tiền mua nhà cùng chồng sắp cưới - 5

Yêu Trước Ngày Cưới là bản Việt hóa của bộ phim Đài Loan có tựa Chúng Ta Không Thể Làm Bạn.

Chúng Ta Không Thể Làm Bạn (Before We Get Married) là bộ phim phản ánh đúng vấn đề nhức nhối là ngoại tình. Mặc dù nội dung gây tranh cãi, thậm chí không ít người chỉ trích phim cổ xúy ngoại tình nhưng tác phẩm này vẫn được khán giả Châu Á đón nhận nhiệt tình.

Ở thời điểm phát sóng năm 2019, Chúng Ta Không Thể Là Bạn đã gây sốt trên diện rộng ở cả Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Malaysia, Philippines và đặc biệt nhận được nhiều tình cảm ở Việt Nam. Phim thu về 8.1/10 điểm đánh giá trên MyDramaList, 7.3/10 điểm trên IMDb và 9.1/10 trên Rakuten Viki.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *