Khắc Hưng tung MV tình cảm nam – nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik – Đức Phúc đóng chính!

vừa cho ra mắt MV tình cảm nam – nam mang tên Những Đêm Mùa Hè.

Tối 28/11, nhạc sĩ Khắc Hưng ra mắt sản phẩm âm nhạc Những Đêm Mùa Hè khẳng định con đường ca – nhạc sĩ với sự tán dương của và nhiều sao Việt khác.

Với lần trở lại này, Khắc Hưng gây bất ngờ khi quyết định cho ra mắt MV xây dựng tình yêu giữa một cặp nam – nam. Khi được hỏi về việc có phải đang sử dụng câu chuyện đam mỹ để thu hút khán giả và liệu MV có liên quan gì đến chính mình, Khắc Hưng chia sẻ rằng anh chỉ đơn giản là ra MV về 2 bạn nam vì 1 cặp nam nữ sẽ không ra được tinh thần như MV này.

Khắc Hưng tung MV tình cảm nam - nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik - Đức Phúc đóng chính!

“Đây là câu chuyện mà tôi có thể thấy mình trong đó, cũng từng thích một người như vậy, từng hết lòng hết dạ vì 1 người mà không biết họ có thích mình hay không. Tôi mong mọi người sẽ hiểu và thấy được bản thân ở đâu đó trong MV này. Trong MV là 1 người tên Quân và 1 người tên Sơn, có thể là sẽ giống Quân, có thể sẽ có người giống Sơn” – Khắc Hưng chia sẻ thêm.

Đức Phúc là một trong những người đầu tiên được nghe ca khúc Những Đêm Mùa Hè. Ý tưởng quay MV nam – nam cũng được Đức Phúc thúc giục Khắc Hưng thực hiện.

Sau khi nghe học trò bày tỏ cảm nghĩ về Những Đêm Mùa Hè, Mỹ Tâm đã ”khuyên” Khắc Hưng nếu là MV nam – nam thì nên để Đức Phúc và Erik đóng chính. Ai nấy đều bật cười và đồng tình với Mỹ Tâm rằng đúng là Erik – Đức Phúc cũng là lựa chọn không tồi. Ngay cả Đức Phúc cũng thừa nhận hợp lý vì hai nhân vật trong MV cũng không có cảnh yêu đương gì. Tương tác hài hước giữa các ngôi sao khiến buổi họp báo trở nên rất vui vẻ.

Khắc Hưng tung MV tình cảm nam - nam, Mỹ Tâm khuyên nên để Erik - Đức Phúc đóng chính! - 1

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *