Lệ Quyên bức xúc chê ánh sáng của show Chị Đẹp: ‘Chị và cả đội suy sụp!’

Vấn đề ánh sáng sân khấu tiếp tục là chủ đề nhức nhối của show Chị Đẹp khi đích thân phải lên tiếng.

Sau hai tập phát sóng đầu tiên, chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bên cạnh những ý kiến tích cực, không ít người xem cũng cho rằng góc quay và ánh sáng của chương trình có nhiều hạn chế, gây ảnh hưởng tới màn trình diễn của các nghệ sĩ tham dự. Cụ thể, sân khấu quá tối, ánh đèn chiếu đôi khi không khớp với các động tác vũ đạo, khiến hiệu ứng của tiết mục giảm sút. Không ít khán giả cũng mang chương trình phiên bản gốc ra so sánh và cho rằng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cần thay đổi.

Lệ Quyên bức xúc chê ánh sáng của show Chị Đẹp: 'Chị và cả đội suy sụp!'

Mới đây, đích thân “chị đẹp” Lệ Quyên cũng đã phải bức xúc lên tiếng. Cô đăng tải phần mở đầu tiết mục Gửi anh xa nhớ của đội mình và than thở: “Được cái, tiếng hát thì không cần ánh sáng vẫn ngon ngẻ các mình nhỉ. Công này lấy mất 2 cái móng chân cái của tớ, ấy thế mà hôm qua mặt còn chả thấy sao nhìn được thành quả 7 chị em tập hùng hục haha. Cơ mà thôi vui là chính, chắc dụng ý kích thích trí tưởng tượng của mọi người…”.

Ở dưới bình luận, nhiều khán giả an ủi dù sân khấu tối và camera lia rối mắt song giọng hát của Lệ Quyên nói riêng quả thực vô cùng ấn tượng.

Lệ Quyên than thở ở ngay phần hồi đáp người hâm mộ: “Chị và cả đội suy sụp”. Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi thành quả của cả đội 7 người lại không được khán giả thưởng thức trọn vẹn vì ánh sáng: “Thương mấy phần solo nhảy siêu đẹp của các em tôi ấy!”.

 

Trước đó, Lynk Lee chia sẻ rằng do không chạy chương trình trước đó, ê-kíp thực hiện Chị đẹp đạp gió rẽ sóng hoàn toàn không thể biết được vị trí cô di chuyển ra sao để quay cũng như đánh đèn sân khấu: “Tổ máy quay đã phải rất linh hoạt trong việc bắt những khoảnh khắc đẹp nhất của các chị đẹp. Cũng bởi vậy, khi mọi người xem màn trình diễn thì đó chính là những thứ ê-kíp đã chọn lọc để tiết mục trọn vẹn nhất có thể”.

Đón xem tập 6 đêm Công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vào lúc 21h15 trên VTV3 và thứ Bảy ngày 2/12/2023.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *