Team Lệ Quyên và MLee tiếp tục chiến thắng Công diễn 5, netizen khẳng định đội Mỹ Linh – Thu Phương xứng đáng hơn!

Tối 20/1, vòng Công diễn 5 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã diễn ra.

Sân khấu Công diễn 5 – chủ đề “Nguyệt Thực” của show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đánh dấu 3 tiết mục được đầu tư của 3 đội. Đầu tiên là đội của “chị đẹp” Thu Phương với bản mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh; đội thứ 2 do “chị đẹp” làm trưởng nhóm với tiết mục mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ. Đáng chú ý là sự trở lại của nhóm các “chị đẹp” được hồi sinh với tiết mục Tìm Lại Giấc Mơ – Walk Away.

Kết quả, tiết mục Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh được 322 phiếu bình chọn. 2 tiết mục nhóm còn lại là Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ được 324 phiếu bình chọn và Mashup Tìm Lại Giấc Mơ – Walk Away được 269 phiếu bình chọn. Dựa trên luật chơi của Công diễn 5, nhóm Hồi sinh không giành được suất hoán đổi vị trí nào (trừ Nguyên Hà chiến thắng trước đó). Nhóm Ứng cử viên Quán quân Nguy hiểm chính là nhóm Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh. Điều này có nghĩa là đội của MLee với sự tham gia của một lần nữa giành chiến thắng dù lần này điểm số khá sít sao (chỉ cách nhau 2 phiếu bầu).

Team Lệ Quyên và MLee tiếp tục chiến thắng Công diễn 5, netizen khẳng định đội Mỹ Linh - Thu Phương xứng đáng hơn!
Đội Thu Phương vào vòng nguy hiểm với 322 phiếu bầu.
Team Lệ Quyên và MLee tiếp tục chiến thắng Công diễn 5, netizen khẳng định đội Mỹ Linh - Thu Phương xứng đáng hơn! - 1
Đội MLee chiến thắng Công diễn 5 với 324 phiếu bầu.

Đã từ lâu, rất nhiều khán giả đã cho rằng BTC có sự ưu ái rõ rệt với đội có sự tham gia của MLee và Lệ Quyên. Các phần thể hiện cá nhân của Lệ Quyên và MLee vẫn luôn là đề tài tranh cãi dai dẳng suốt mấy tháng phát sóng show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Với chiến thắng tiếp tục ở Công diễn 5, Lệ Quyên và MLee chứng minh sự “bất khả chiến bại” và gần như chưa từng nếm mùi thua cuộc là gì (trừ 1 lần duy nhất ở Công diễn 4). Tiết mục của team Lệ Quyên và MLee lần này mang hơi hướng u tối, khi các “chị đẹp” hóa thân thành các “ma cà rồng” với hiệu ứng sân khấu khói lửa hoành tráng, tuy nhiên phần âm nhạc cũng chưa thực sự hòa hợp.

Ngay lập tức, kết quả vòng Công diễn 5 thổi bùng lên tranh cãi từ khắp các diễn đàn quan tâm đến show Chị Đẹp. Rất nhiều ý kiến cho rằng phần mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh mới thực sự xứng đáng giành chiến thắng bởi phần hòa giọng quá đỉnh cao trong ca khúc nhạc Trịnh của bộ ba vocalist top đầu Mỹ Linh – Thu Phương – Uyên Linh. Trong khi đó, tiết mục Tìm Lại – Chưa Bao Giờ lại bị đánh giá là rối rắm, không để lại cảm xúc nhiều. Tuy nhiên, trong phần phát sóng, chính diva Mỹ Linh cũng đã lên tiếng về việc cảm xúc khán giả bầu chọn ở trường quay trực tiếp sẽ rất khác với khi khán giả xem qua màn ảnh nhỏ.

Team Lệ Quyên và MLee tiếp tục chiến thắng Công diễn 5, netizen khẳng định đội Mỹ Linh - Thu Phương xứng đáng hơn! - 2

Tiết mục của team MLee được đánh giá rối rắm dù dàn dựng hoành tráng, không cảm xúc như team Thu Phương.

Chương trình được chia thành 2 đêm Chung kết: Chung kết 1 và Chung kết 2. Thông qua thể lệ chương trình, đội hình 2 nhóm nhạc Ứng cử viên Quán quân, bao gồm: Nhóm MLee: MLee (nhóm trưởng), Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên, Phương Vy, Hồng Nhung, H’Hen Niê, Diệu Nhi; Nhóm Trang Pháp: Trang Pháp (nhóm trưởng), Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương, Nguyên Hà, Uyên Linh, Lynk Lee.

 Theo Nhật Nguyên (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *