Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1

Huyền bày tỏ rằng với cô, Đông phải không phải sự ưu tiên số 1, thậm chí còn xếp sau cùng.

Mở đầu preview Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do, bé Cà Rốt hỏi cậu Phúc rằng ngày mai có tới trường xem mình biểu diễn được không. Cô bé nói lần nào mình diễn văn nghệ cũng chỉ có mẹ đến xem, trong khi các bạn khác có cả gia đình đến vỗ tay.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1

Phúc hứa sẽ đến và bảo ngày xưa khi mình còn bé cũng biểu diễn văn nghệ như Cà Rốt nhưng chị và mẹ đều không đến xem được, chỉ có mỗi Đông tới cổ vũ và còn mua kem cho mình. Phúc bảo Cà Rốt hay là rủ thêm bác Đông cho vui. Đông đứng nấp ngoài cửa, chờ đợi câu trả lời của Cà Rốt.

Trong khi đó ở Phong ở quê xin lỗi cụ Mão và ông Trọng một lần nữa, đồng thời thưa chuyện của mình và Yến. Phong bảo nhiều lúc anh cũng muốn mình giỏi giang giống như người đàn ông mà cả hai đã vẽ ra để lừa ông và bố. Bởi nếu được như vậy thì khi bên cạnh Yến anh cũng thấy tự tin hơn. 

Trên thành phố, Yến vào bếp nấu món ngon rồi gọi Phong đến ăn cùng. Phong nghe điện thoại báo mình đang có việc, lát sẽ gọi lại sau. Lúc này cụ Mão lên tiếng hỏi: ‘Cái Yến hả?’ khiến Yến bất ngờ khi biết Phong đang gặp ông và bố ở quê.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1 - 1

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1 - 2

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1 - 3

Cuối preview, Huyền tâm sự với Đông về câu chuyện của mình như Đông đã biết. Cô bảo 16 tuổi mình lên thành phố, 18 tuổi sinh bé Cà Rốt. Vì vậy hiện tại cô chỉ cần con gái và tiền. Cô từng xác định không cần yêu đương hay cần bất kỳ người đàn ông nào khác, nhưng rồi cô gặp Đông. Huyền bảo mình yêu Đông là thật nhưng để xếp Đông lên vị trí hàng đầu như những cô gái trẻ trung khác theo đuổi Đông thì Huyền không làm được.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập cuối: Huyền không coi Đông là ưu tiên số 1 - 4

Đối với Huyền quan trọng nhất là sự an toàn của gia đình. Huyền hỏi Đông phải xếp vị trí sau cùng thì anh có chấp nhận không.

 

Đón xem tập cuối lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *