‘Kỳ phục địch thủ’ Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh năm 2024: Vừa đối đầu, vừa đóng chung phim

Trong năm 2024, sẽ có tác phẩm đối đầu nhau và cả một bộ phim hiếm hoi đóng chung.

Mới đây, dự án cổ trang Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã được cấp giấy phép phát sóng. Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi dự án phim này được xếp lịch chiếu trong năm nay và tạo nên cuộc đua phim cổ trang gay cấn của dàn hoa 85.

Với việc được cấp giấy phép, khán giả kỳ vọng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên có thể đối đầu trực tiếp với Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh.

Trong khi đó, mới đây Sohu đưa tin Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng tham gia bộ phim Vụ án giết người ở hiệu bán tương của đạo diễn Trần Khả Tân, do Chương Tử Di đóng chính. Việc cặp kỳ phùng địch thủ nổi tiếng nhất giới giải trí Hoa ngữ đóng phim cùng nhau tạo nên nhiều đề tài bàn luận trên mạng xã hội.

'Kỳ phục địch thủ' Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh năm 2024: Vừa đối đầu, vừa đóng chung phim'Kỳ phục địch thủ' Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh năm 2024: Vừa đối đầu, vừa đóng chung phim - 1

Sohu cho biết ngoài hai diễn viên chính là Chương Tử Di và Lôi Giai Âm, phim còn có sự góp mặt của Lý Hiện, Dịch Dương Thiên Tỉ, Chu Nhất Long. Đây là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đóng chung trong một tác phẩm.

Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đóng cùng Dương Mịch là trong phim Hồng lâu mộng (2010). Hai nữ diễn viên đảm nhận vai phụ ít đất diễn và không có cảnh chung.

Suốt nhiều năm qua, sự nghiệp của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh luôn được đặt lên bàn cân so sánh. Theo Sohu, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng sau Dương Mịch, nhưng sau nhiều năm cố gắng, cô được công nhận về diễn xuất, độ nổi tiếng không thua kém đàn chị. Xét về giải thưởng, Dương Mịch còn ngậm ngùi đứng sau đàn em vì Triệu Lệ Dĩnh đã đoạt giải Thị hậu Kim Ưng.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *