Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?

Theo nguồn tin riêng được biết, “ 2024” sẽ vắng bóng toàn bộ dàn nghệ sĩ nổi tiếng đã làm nên thương hiệu chương trình suốt hơn hai thập kỷ qua. Gương mặt gạo cội và quen thuộc duy nhất còn xuất hiện là .

Đến thời điểm này, phía VTV đã chính thức xác nhận vẫn sản xuất chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024”. Thông tin này được xác nhận gián tiếp thông qua trang tin chính thức của VTV, trong đó khẳng định sau 20 năm đồng hành với khán giả vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” sẽ vẫn là một gia vị đậm đà trên sóng VTV trong dịp Tết Giáp Thìn sắp tới.

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh?
NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc là hai cái tên vắng bóng trong êkip sản xuất “Táo Quân 2024” ngay từ khi chương trình tập hợp nghệ sĩ để bước vào tập luyện.

Cụ thể, khán giả vẫn sẽ được gặp lại các Táo trong chương trình thường niên này. Cùng với đó, phía nhà Đài chia sẻ, hiện êkip thực hiện chương trình đang vào giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ thật sự tưng bừng với khán giả. Bên cạnh đó, các thành viên trong êkip, dàn diễn viên vẫn nguyên vẹn áp lực, nguyên vẹn háo hức cho phần thể hiện của mình.

“Năm nào chúng tôi cũng áp lực và với Táo quân, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng chũng chính sự mong đợi ấy là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi năm.” – phía VTV bày tỏ.

Năm nay xung quanh việc sản xuất “Táo Quân 2024” có khá nhiều thông tin trái ngược nhau, từ việc êkip sản xuất tập hợp để làm chương trình rất gấp gáp trong khi dịp Tết Nguyên Đán năm nay đến muộn, lẽ ra việc sản xuất sẽ có dư dả thời gian hơn so với mọi năm; đến thông tin NSND Trần Lực rút khỏi vai trò đạo diễn chương trình vào phút chót và người đảm nhận vai trò này lại là đạo diễn Khải Anh (người từng “cầm trịch” hai mùa “Táo Quân” 2022 và 2023) rồi việc kịch bản phải chỉnh sửa nhiều lần…

Cho tới mới đây, theo nguồn tin riêng được biết, thông tin rất bất ngờ là sau khi đạo diễn Khải Anh tiếp nhận vai trò dàn dựng “Táo Quân 2024” thì kịch bản cũng sẽ có sự thay đổi. Cùng với đó, dàn nghệ sĩ cũ, quen thuộc, gắn bó với sân khấu “Táo Quân” suốt hơn 20 năm qua như: NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung.. sẽ đồng loạt vắng bóng, không tham gia diễn xuất trong chương trình năm nay. Gương mặt cũ duy nhất vẫn xuất hiện trong chương trình là NSƯT Quốc Khánh – người đảm trách vai diễn Ngọc Hoàng kể từ khi “Táo Quân” phát sóng số đầu tiên cho đến nay.

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh? - 1

Bức ảnh được NSƯT Chí Trung đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân kèm theo lời chia sẻ đầy ẩn ý về một “mùa Táo rụng”

Thông tin này trùng hợp với việc gần đây NSƯT Chí Trung có những chia sẻ úp mở về một mùa “Táo rụng” trên mạng xã hội cá nhân. Theo đó cách đây 4 hôm, nam nghệ sĩ đăng tải bức ảnh chụp mình cùng 3 người em đồng nghiệp khác là NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng và Vân Dung trong trang phục các Táo lên chầu thiên đình, kèm theo đó là dòng chú thích: “Mùa Táo rụng trong vườn!”. Phía dưới bức ảnh, trả lời bình luận của một độc giả hỏi: “Năm nay có Táo nào rụng không bác?”, NSƯT Chí Trung thẳng thắn đáp lại: “Rụng cả vườn mờ (mà)!”.

Trong khi đó ở trang mạng xã hội cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung cùng lúc này đăng tải bức ảnh đời thường kèm theo chia sẻ khá tâm trạng: Những ngày cuối năm với biết bao bộn bề lo toan tất bật, đôi khi chúng ta phải dừng lại một chút, sống chậm lại một chút để cảm nhận không khí Tết ngập tràn. Gói ghém lại những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương. Lắng nghe con tim để thấy mình thật bình thản. Hít 1 hơi thật sâu ! Sẵn sàng cho 1 năm mới với những điều mới mẻ có cả hạnh phúc và những nỗi buồn. Đó chính là cuộc sống”.

Táo Quân 2024 sẽ vắng toàn bộ dàn nghệ sĩ cũ, chỉ giữ lại duy nhất NSƯT Quốc Khánh? - 2

Những ngày này, vị “Táo bà” quen thuộc của sân khấu “Táo Quân” cũng thường xuyên chia sẻ thông tin về bộ phim điện ảnh gần đây mà cô tham gia diễn xuất, tuyệt nhiên không nhắc gì đến “Táo Quân 2024”.

Trước đó, ngay khi êkip tập hợp để chuẩn bị cho chương trình đã vắng bóng NSND Xuân Bắc và NSND Công Lý, tuy nhiên vẫn có mặt dàn nghệ sĩ đóng Táo quen thuộc trên. Việc cả dàn “Táo” kỳ cựu được cho là sẽ vắng bóng trên sân khấu “Táo Quân 2024” được cho là một điều vô cùng bất ngờ với khán giả.

Theo An Vy (An Ninh Thủ Đô)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *