Mạnh Trường nói gì khi bị chê không bằng Quốc Anh trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau?

Mạnh Trường gây tranh cãi khi trở lại với hình tượng “soái ca” trong phim .

Mạnh Trường là diễn viên vốn đã quá quen với khán giả qua những vai “soái ca” bảnh bao bên cạnh người đẹp, trong các phim như: Hương Vị Tình Thân, Đừng Nói Khi Yêu…

Mạnh Trường nói gì khi bị chê không bằng Quốc Anh trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau?
Mạnh Trường gây tranh cãi khi trở lại với hình tượng “soái ca” trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau (Ảnh: VTV)

Mạnh Trường bị chê diễn xuất không bằng Quốc Anh

Trở lại màn ảnh nhỏ với Chúng Ta Của 8 Năm Sau của đạo diễn Bùi Tiến Huy, dường như Mạnh Trường vẫn đảm nhận vai diễn với hình tượng không khác là bao, khi anh thủ vai nhân vật Lâm của 8 năm sau, người giờ đây đã chững chạc và có địa vị nhưng vẫn chưa thôi day dứt về mối tình cũ của mình.

Gặp lại người yêu cũ Dương (Huyền Lizzie) trong hoàn cảnh tình cờ, những cảm xúc 8 năm trước trong Lâm vẫn còn đó, khiến anh một lần nữa muốn chinh phục trái tim của cô gái năm xưa mình vô cùng yêu thương.

Ở phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, vai diễn phiên bản trẻ của Mạnh Trường và Huyền Lizzie được thể hiện bởi Hoàng Hà và Quốc Anh đã chiếm được tình cảm đông đảo khán giả. Qua tới phần 2, một số người xem không thích sự xuất hiện của gương mặt kỳ cựu phim giờ vàng như Mạnh Trường, Huyền Lizzie và cả Quỳnh Kool.

Khán giả Thương Tuyết bình luận: “Mạnh Trường bao nhiêu năm vẫn một khuôn mặt, một kiểu tóc nên thấy nhàm quá rồi!”.

Khán giả Ngọc Hoa Trần đồng tình: “Nói chung dàn diễn viên phần 2 diễn cũng được, nhưng vì quá quen mặt với khán giả nên đâm ra nhàm, nên cho dàn diễn viên trẻ thời nay thử sức. Như Mạnh Trường có vợ con rồi mà đóng thanh niên chưa vợ nó cứ sao ấy!”.

Khán giả Hồng Nguyễn đưa ra phân tích: “Quốc Anh và Hoàng Hà vào vai Lâm và Dương tốt hơn. Lâu rồi tôi mới được xem dàn diễn viên trẻ diễn tốt như thế. Xem phần 1 có những khoảng lặng, hai bạn trẻ này diễn quá hay, giá như đạo diễn giữ nguyên diễn viên và tạo hình già thêm chút ở 8 năm sau thì tôi nghĩ 2 bạn này cũng sẽ làm tốt. Còn Mạnh Trường và Huyền Lizzie diễn chưa đạt cho tuyến nhân vật này”.

Từ góc độ khác, có ý kiến bênh vực Mạnh Trường vì cho rằng nam diễn viên đã cố gắng diễn ra ánh mắt nuối tiếc và đau buồn nhưng vẫn phải cố gắng để giấu nỗi đau vào bên trong của Lâm.

Chia sẻ với Dân Việt về vai diễn này, Mạnh Trường cho hay: “Tôi nghĩ sẽ có nhiều người nghĩ rằng vai diễn này của tôi tiếp tục là hình tượng ‘soái ca’, nhưng thực chất là không phải, bởi Lâm không phải là anh chàng con nhà giàu, công tử hay ‘tổng tài’. Những biến cố xảy đến với Lâm rất ‘đời’ và gần gũi với cuộc sống và anh ta cũng sẽ phải chịu những tác động của vật chất và tiền bạc. Anh ta không phải là hoàng tử trong câu chuyện với lọ lem mà mọi người vẫn thường hay thấy.

Mạnh Trường nói gì khi bị chê không bằng Quốc Anh trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau? - 1

Mạnh Trường và Thùy Anh tái ngộ trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau (Ảnh: FBNV)

Với tôi, vai diễn nào cũng đều có những thử thách riêng, vai Lâm tưởng là dễ nhưng tôi luôn đặt ra thử thách cho riêng bản thân mình, đó là phải làm sao để biến hóa và làm cho không giống những vai diễn trước của mình. Diễn biến của phim phía trước còn rất dài và tôi vẫn đang nỗ lực để hoàn thành thử thách này của mình, hi vọng sẽ được sự công nhận của khán giả”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Trong những năm gần đây, phim Việt trở nên rất thịnh hành và có bước phát triển lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây cũng là may mắn và cơ hội lớn giúp những diễn viên đạt được độ chín trong sự nghiệp. Điều đó cũng thôi thúc người diễn viên cố gắng hơn nữa.

Trải qua nhiều năm tháng làm nghề, bản thân tôi may mắn được khán giả yêu thương và quan tâm ngay từ những vai diễn đầu tiên. Đặc biệt, trong những năm gần đây thì sự ủng hộ của khán giả ngày một nhiều. Bên cạnh đó, sự quan tâm và có được một hậu phương vững chắc đã giúp tôi yên tâm cố gắng và cống hiến”.

Quay trở lại với diễn biến chính của Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2, Lâm và Dương cũng đang dần có sự kết nối trở lại, khi Lâm tìm mọi cách để có thể bảo vệ cho cô. Ở tập mới nhất, sau khi biết sự thật về ông Quảng (NSND Trung Anh) vẫn luôn tự ý tìm cách sắp xếp cuộc đời mình, Dương đã rất buồn bã.

Mạnh Trường nói gì khi bị chê không bằng Quốc Anh trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau? - 2

Diễn biến mới trong mối quan hệ của Lâm và Dương thu hút sự quan tâm của khán giả (Ảnh: VTV)

Dương tìm đến rượu để giải sầu. Dương nhớ lại năm xưa ông Quảng từng cho cô 10 tỷ đồng và cũng không lần nào đến gặp trực tiếp Dương. Dương cũng nhớ lại ngày mẹ mất. Trong lúc hấp hối, mẹ Dương dặn hãy đón ông Quảng về sống cùng vì suốt những năm qua, ông Quảng đã rất cố gắng để quan tâm, lo lắng cho Dương. Dương mải suy nghĩ mà bỏ lỡ chuyến xe bus cuối cùng. Cô đuổi theo nhưng không kịp. Đúng lúc trời đổ mưa, Dương lại giật mình sợ hãi, ngất ngay giữa đường. Ký ức ngày bố mẹ Dương gặp tai nạn trong đêm mưa lại dội về. Đúng lúc ấy, Lâm đi ngang qua và đưa Dương về nhà.

Dương ngủ mơ, không ngừng gọi bố mẹ. Dương bỗng ngồi bật dậy ôm lấy Lâm khóc nức nở. Lâm chứng kiến Dương hoảng loạn như vậy lại càng xót xa. Sau đó, Lâm ôm Dương và nói lời xin lỗi. Lâm ở lại chăm sóc Dương cả đêm, nhắn tin nhờ Tùng gọi Nguyệt sáng hôm sau qua trông nom Dương. Nhiều khán giả dự đoán đây có thể là bước ngoặt khiến Dương và Lâm có thể trở về bên nhau.

Theo Thủy Vũ (VOV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *