Mascot lộ diện ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, khán giả rần rần gọi tên Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng

Sau Dứa Minh Tinh, đến lượt Ếch Ca Ca trở thành khách mời ở Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2.

Tối 24/11, tập Chung kết chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 sẽ lên sóng với việc một mascot bị lột mặt nạ, Top 3 chung cuộc được công bố chính thức. Những nhân vật cuối cùng sẽ lộ diện tại concert của chương trình diễn ra vào ngày 16/12 sau đó. 

Trong tập chung kết này sẽ xuất hiện 5 sáng tác hoàn toàn mới trên sân khấu của chương trình. Chưa dừng lại ở đó, còn có sự góp mặt của thêm 1 mascot mới là Ếch Ca Ca với vẻ đẹp độc lạ khiến hội đồng cố vấn lẫn khán giả phải bật cười với những phen bị bắt bài về danh tính thật.

Mascot lộ diện ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, khán giả rần rần gọi tên Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng

Ngay khi Ếch Ca Ca chào sân, đã thốt lên: “Với body này, trong dân gian Việt Nam có mấy người. Em không muốn nói tên anh luôn đó mà cái cách anh đi ra nhìn thấy ghét quá. Dáng vậy mà đi đố người ta, đòi giấu ai, đeo mặt nạ làm chi anh ơi. Tức mà không biết nói làm sao”. Nam MC gợi ý cho khán giả: “Ekip không che chân Ếch đã là sai rồi. Tôi chỉ nói rằng chân này không phải của anh Quang Linh”.

Tóc Tiên cũng thể hiện cô nhận ra người quen khi tiếp lời: “Chúng em có năng khiếu khi đoán mascot thiệt thì có thể sai nhưng mascot khách mời là 100% đúng, và với đạo đức nghề nghiệp không cho phép chúng em giả bộ không biết anh”

Mascot lộ diện ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ, khán giả rần rần gọi tên Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng - 1

Trên các diễn đàn, đa phần khán giả đều nhận định nhiều khả năng người ẩn sau lớp mặt nạ Ếch Ca Ca chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hoặc .

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã đi tới chặng cuối cùng. Đa phần các mascot đều được khán giả đoán ra danh tính thông qua giọng hát đặc trưng: HippoHappy là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc, ca sĩ Ong Bây Bi được cho là Orange, Cú Tây Bắc là danh ca Hương Lan, Voi Bản Đôn là Anh Tú.

Tập chung kết The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h Thứ 6 – 24/11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

TH (SHTT)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *