Puka vừa kết hôn, Trường Giang đã hỏi khó: ‘Biết vì sao nhiều cặp ly dị không?’

Những chia sẻ của nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Vài ngày qua, chuỗi “seri ăn cưới” của và Gin Tuấn Kiệt thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Sau đám cưới, Puka nhanh chóng trở lại với công việc.

Mới đây, trong một chương trình, Puka xuất hiện với vai trò khách mời. ‘Cô dâu mới’ lập tức được mọi người quan tâm đặc biệt. Trong quá trình di chuyển tới địa điểm diễn ra thử thách, để không khí thêm phần sôi động, Trường Giang đề nghị mỗi người trên xe dành một lời khuyên về bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân cho cô dâu mới Puka.

Puka vừa kết hôn, Trường Giang đã hỏi khó: 'Biết vì sao nhiều cặp ly dị không?'

Lê Dương Bảo Lâm hài hước trêu Puka rằng phải chú ý cách xưng hô vì cô lớn tuổi hơn Gin Tuấn Kiệt, trước đây thường gọi em xưng chị, và gọi như vậy sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bị xem nhẹ. Ngô Kiên Huy dí dỏm nhắc nhở nữ diễn viên về việc nên để chồng có không gian riêng.

Cris Phan – người bạn thân thiết của cặp Gin – Pu lên tiếng: “Ví dụ Gin đi đá banh với anh em thì chỉ được đá sân gần nhà không quá 1 km. Đá đối diện chung cư lúc nào cũng có “camera” quan sát”. Puka bật cười thừa nhận: “Công nghệ VAR từ trên lầu nhìn xuống”.

Puka vừa kết hôn, Trường Giang đã hỏi khó: 'Biết vì sao nhiều cặp ly dị không?' - 1

Puka vừa kết hôn, Trường Giang đã hỏi khó: 'Biết vì sao nhiều cặp ly dị không?' - 2

Lúc này, Ngô Kiến Huy đã tranh thủ “thuận theo dòng nước”: “2 hiệp 90 phút chỉ cho đá 5 phút”, khiến cô dâu mới phản ứng: “Ở đâu ra?”. Nghe những chia sẻ của đàn em, Trường Giang đùa rằng đó là cuộc sống nô lệ, Kiều Minh Tuấn cũng xen vào: “Không, như vậy thì khó sống lắm em ơi. Thiệt đó!”.

Dẫu bị đồng nghiệp “dập” tới tấp, nhưng Puka vẫn đủ bình tĩnh và khẳng định bản thân luôn cho Gin Tuấn Kiệt không gian riêng. “Vô tình cái sân gần nhà thôi. Nhưng những cuộc vui của những người đàn ông em đâu bao giờ có mặt đâu”, cô nàng nói.

Đến lượt mình, Trường Giang nghiêm túc đặt câu hỏi cho Puka: “Biết vì sao nhiều cặp ly dị không? Ai cũng nói là do không hợp nhau, không phải! Chỉ có lý do duy nhất: Không ngồi xuống nói ra được tâm tư của mình.

Lý do lớn nhất trong việc ly dị là không ngồi xuống nói được tâm tư vì đối phương không cho cơ hội. Vợ chồng phải ngồi nói chuyện, đêm về lúc 1h cũng phải đợi nhau, 2h cũng phải đợi. Việc nói chuyện đó cực kỳ quan trọng. Nếu 3 ngày mà không nói chuyện với nhau thì giống như ở trọ cùng nhau mà thôi”.

Puka vừa kết hôn, Trường Giang đã hỏi khó: 'Biết vì sao nhiều cặp ly dị không?' - 3

Câu nói Trường Giang khiến cả xe im lặng vì tính thực tế trong chia sẻ của danh hài. Ngô Kiến Huy phá tan bầu không khí đang hơi trầm xuống bằng lời trêu đùa: “Bởi vậy nên anh mới làm chương trình ‘Nhà trọ Destiny’ đó” (chương trình do Trường Giang tổ chức, ghi hình tại chính nhà mình).

Màn phá đám hài hước của Ngô Kiến Huy khiến Trường Giang không thể tiếp tục tâm tình.

Khán giả theo dõi ” ” bày tỏ rất thích những chia sẻ của Trường Giang với đàn em thân thiết. Nhiều người cũng nhận định rằng, sự chân thành, sâu sắc của “ông bố 2 con” luôn là điểm nhấn khiến chương trình thú vị, có chiều sâu hơn.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *