Diva Thanh Lam có pha nhầm lẫn ‘tai hại’: Cảm ơn bạn đời hiện tại nhưng lại nhắc đến nhạc sĩ

Ca sĩ đã có chia sẻ đáng chú ý trong concert của nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Tối ngày 25/11, Đỗ Bảo & Friends – Một mình bao la, concert đánh dấu chặng đường 30 năm hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Đỗ Bảo đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Đây là đêm nhạc thứ 2, sau đêm diễn đầu tiên được diễn ra vào ngày 11/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TPHCM.

Xuất hiện trong đêm nhạc, Thanh Lam gây mê bởi giọng hát sắc lẹm và cách biểu diễn độc đáo qua những sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo như Chìm Trong Muôn Thuở, Tình Yêu Biển Xưa.

Đỗ Bảo hóm hỉnh nói, Thanh Lam là phép bù trừ của sự dữ dội đối với tính lãng mạn và sự mềm mại trong nhạc của anh.

Đáng chú ý trong phần giao lưu cùng khán giả, muốn gửi lời cảm ơn đến người bạn đời của mình.

Diva Thanh Lam có pha nhầm lẫn 'tai hại': Cảm ơn bạn đời hiện tại nhưng lại nhắc đến nhạc sĩ

Nữ ca sĩ bày tỏ: “Thanh Lam nghĩ rằng, tình yêu không phải lúc nào cũng rút cạn. Thực ra, mặt trái của tình yêu, giữa đau khổ và hạnh phúc, thì đau khổ cũng giúp ta phát triển hơn. Và tình yêu đích thực luôn mang đến cho mình nguồn năng lượng sống. Hôm nay xin được nói lời cảm ơn người bạn đời của Thanh Lam”.

Tuy nhiên, Diva Thanh Lam thay vì gửi lời cảm ơn đến ông xã – bác sĩ Tiến Hùng, nữ ca sĩ bất ngờ nói nhầm thành… “nhạc sĩ”. Điều này khiến cho hàng nghìn khán giả trong hội trường phải cười ồ và Diva Thanh Lam cũng bối rối, lập tức sửa lại lời chia sẻ của mình. Dù không nhắc đến tên nhưng nhiều người cho rằng trong lúc bối rối, Thanh Lam đã vô tình nhầm sang chồng cũ của cô – nhạc sĩ Quốc Trung.

Sự nhầm lẫn từ “bác sĩ” thành “nhạc sĩ” khiến cả khán phòng bật cười. Nữ ca sĩ thanh minh do cô run nên nói nhầm. Thanh Lam nịnh khéo bác sĩ Bùi Tiến Hùng “không rút cạn mà tạo thêm năng lượng” cho cô. Thanh Lam cũng tiết lộ, bác sĩ Hùng rất hâm mộ Đỗ Bảo nên đã mua vé cho cả nhà đi xem chương trình.

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *