Mỹ Linh tự nhận ‘đã bị loại’ nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5

Mỹ Linh công khai nói trước truyền thông rằng chị đã bị loại khỏi chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nhưng có điều gì đó lạ lắm.

Xuất hiện trong 1 buổi họp báo ra mắt MV mới của Phạm Lịch, Mỹ Linh gây xôn xao khi tự nhận đã bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cụ thể, vì bận việc luyện tập cho chương trình nào đó nên Mỹ Linh xin phép rời họp báo trước.

Gửi lời chào Mỹ Linh, MC Hoàng Oanh chúc nữ Diva tập luyện tốt để có phần thi ở vòng công diễn tiếp theo ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thật hoành tráng. Lập tức, Mỹ Linh đáp rằng: “Chị bị loại rồi. Đây là đi tập cho cái khác”.

Mỹ Linh tự nhận 'đã bị loại' nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5
Mỹ Linh nói rằng chị đã bị loại khỏi chương trình

Tuy nói đã bị loại nhưng hành động của Mỹ Linh thì trái ngược hoàn toàn. Trên Fanpage chính thức, Mỹ Linh đăng ảnh chụp trong phòng tập cùng 4 chị đẹp Huyền Baby, Lynk Lee, Uyên Linh, Trang Pháp. Đồng thời, Mỹ Linh cũng xác nhận đã từ Hà Nội và Sài Gòn để “làm việc”.

Theo nguồn tin hậu trường, hiện tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang tất bật chuẩn bị cho vòng công diễn 5. Việc Mỹ Linh đăng ảnh chụp với các chị đẹp làm dấy lên đồn đoán rằng đây chính là danh sách những chị đẹp được vào công diễn 5.

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Quyên, Hương Ly đều xác nhận đang chuẩn bị quay chương trình. Trong khi Lệ Quyên xác nhận là đang tập luyện cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vòng tiếp theo thì Hương Ly lại chia sẻ đã từ Hà Nội và TP.HCM để quay chương trình.

Mỹ Linh tự nhận 'đã bị loại' nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5 - 1

Trên Fanpage chính thức, Mỹ Linh bất ngờ đăng ảnh chụp cùng các chị đẹp ở phòng tập. Điều đáng nói là những chị đẹp này chưa từng được xếp chung nhóm với Mỹ Linh

Xâu chuỗi các thông tin đến thời điểm hiện tại, có thể thấy danh sách các chị đẹp được vào vòng 5 khả năng lớn gồm: Mỹ Linh, Lệ Quyên, Hương Ly, Huyền Baby, Lynk Lee, Uyên Linh, Trang Pháp. Trong đó, Huyền Baby và Hương Ly vào vòng 5 nhờ được khán giả bình chọn.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp đều là những nghệ sĩ nữ có tuổi đời từ 30 trở lên.

Mỹ Linh tự nhận 'đã bị loại' nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5 - 2

Mỹ Linh xác nhận đã vào TP.HCM từ mấy ngày trước
Mỹ Linh tự nhận 'đã bị loại' nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5 - 3
Hương Ly xác nhận vào TP.HCM để quay chương trình
Mỹ Linh tự nhận 'đã bị loại' nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5 - 4
Lệ Quyên thậm chí còn khẳng định rằng hiện tại đang tập luyện cho chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Các chị đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực hoạt động và đều nhận được sự ủng hộ, yêu thương của đông đảo các khán giả hâm mộ. Các chị tham gia vào chương trình để một lần nữa muốn cống hiến cho những khán giả yêu thương những màn trình diễn đỉnh cao.

Sau khi vượt qua những vòng công diễn, các chị đẹp sẽ bước vào vòng Chung kết để chọn ra Thành đoàn gồm 7 Chị đẹp debut thành công. Các quyết định đi tiếp đến chiến thắng hay dừng lại sẽ phụ thuộc chính vào 357 khán giả nữ tại trường quay.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *