Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị

Trong tập 36 , Nguyệt đã không còn muốn ly hôn Tùng dù trước đó cô rất cương quyết.

Trong tập 36 Chúng ta của 8 năm sau, Dương thất vọng về bố mình nên đến nhà Nguyệt. Đến nơi thấy Tùng đang say rượu ngủ trên ghế, Dương thấy không tiện nên định về luôn nhưng bé Cam không chịu, đòi dì Dương ngủ lại với mình. Nguyệt cũng bảo Dương ở lại bởi cô sẽ gọi taxi cho Tùng về.

Tùng tìm mọi cách để được ở lại, anh ôm chặt lấy Nguyệt, Nguyệt không còn phản ứng quyết liệt, hay cảm thấy ghê tởm chồng, sợ anh chạm vào mình như khi vừa phát hiện Tùng ngoại tình. Nguyệt phản ứng yếu ớt và nói cho Tùng biết Dương và Cam đang ở trong phòng. Tùng xin vợ cho mình được ôm cô một lát. Thấy vợ đồng ý, Tùng nắm lấy tay Nguyệt khiến cô rối bời. Chớp cơ hội, Tùng cưỡng hôn vợ nhưng lần này cô cương quyết đẩy chồng ra. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị
Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị - 1
Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị - 2

Sau đó, Nguyệt đưa Tùng xuống đường bắt taxi thì gặp Lâm đang đứng dưới từ bao giờ. Lâm bảo mình theo Dương đến đây, Lâm kể cho Nguyệt biết những chuyện xảy ra với Dương hôm nay, nhờ cô chăm sóc Dương còn Lâm sẽ đưa Tùng về.

 

Lên nhà, Nguyệt lại nhớ đến cái ôm và nụ hôn vừa rồi của Tùng. Vừa lúc này Dương cũng từ trong phòng đi ra. Dương bảo mình giả vờ ngủ vì sợ làm ảnh hưởng đến vợ chồng Nguyệt. Dương nói chuyện của Nguyệt và Tùng tiến triển theo hướng này, thực sự Dương cũng không ngờ tới.

Nguyệt bảo Tùng lấy cớ muốn thăm con, rồi lại đến trong tình trạng say xỉn nên cô cũng không biết làm thế nào. Nguyệt nói có lẽ cô thấy Tùng tội nghiệp, mặc dù anh làm cô đau đớn nhưng khi thấy anh khổ sở cô lại không kìm lòng được. Nguyệt bảo cũng may Dương đến, nếu không cô không biết sẽ xảy ra chuyện gì với Tùng.

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị - 3

Dương hỏi phải chăng Nguyệt thực sự có thể quên và bỏ qua tất cả. Nguyệt bảo mình cũng không biết nhưng cô không còn cương quyết như lúc đầu nữa. Thay vì nghĩ đến những điều tồi tệ thì cô lại nghĩ đến những chuyện tốt đẹp sẽ mãi mãi mất đi. 

Nguyệt hỏi Dương có thấy Tùng yêu mình không, Dương bảo có. Nguyệt cũng cảm nhận được Tùng yêu mình trong suốt những năm qua. Dương lại bảo: ‘Và anh ấy cũng có thể yêu nhiều người khác nữa’. Nguyệt hỏi Dương rằng cô phải làm sao mới đúng.

Dương bảo khi yêu một người quá nhiều thì chẳng có lý lẽ nào có thể giải thích được. Có những câu hỏi không có câu trả lời nào đúng, chỉ có lựa chọn và chấp nhận kết quả. Nguyệt bảo có những con đường dù biết đi đường nào cũng sai nhưng lại chẳng thể đứng im. Dương nói chỉ cần Nguyệt vui vẻ khoẻ mạnh, còn lựa chọn nào cũng có cái giá của nó. Dương sẽ bên Nguyệt dù cô có lựa chọn con đường nào đi nữa. Nguyệt cảm ơn bạn đã hiểu cho mình.

Chúng ta của 8 năm sau tập 36: Tùng vừa cưỡng hôn, Nguyệt đã không muốn ly dị - 4

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *