Phương Vy nói về đội trưởng Lệ Quyên ở Chị đẹp

Ca sĩ gây chú ý trong nhờ giọng ca nội lực và câu chuyện truyền cảm hứng trong quá trình cô vượt qua sự tự ti về vóc dáng.

Trong tập 5 công diễn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Phương Vy đã thể hiện thêm những màu sắc mới của bản thân với phần trình diễn cùng team qua bản mashup hai ca khúc Gửi anh xa nhớ và Người ơi người ở đừng về.

Sau phần lập đội được trình chiếu, khán giả bình luận gọi đội của Phương Vy là team Avengers vì trong đội đã có đầy đủ nhân tố: vocal, vũ đạo, visual, nhạc sĩ và những cái đầu chiến lược để tạo nên sự kết hợp đầy thú vị.

Phương Vy cũng chia sẻ lý do chọn về đội của trong tập 5 : “Khi xem danh sách những bài hát được chọn trình diễn của các đội thì đây là bài hát có phần vũ đạo hấp dẫn nhất. Sự kết hợp của hai ca khúc này cũng khá thú vị nên tôi đã chọn về với đội của chị Lệ Quyên”.

“Đội trưởng Lệ Quyên là người làm Vy khá bất ngờ, chị nghiêm túc và nhiệt huyết trong mỗi buổi tập. Dù vũ đạo không phải thế mạnh nhưng chị Quyên chưa bao giờ yêu cầu bỏ bớt bất kỳ động tác nào. Tôi cũng thích cá tính của Diệp Lâm Anh – một cô nàng tomboy. Nếu như MLee tận tâm hết lòng thì hai bé Hương Ly và Thái Trinh luôn mang đến bầu không khí vui tươi, trẻ trung cho cả nhóm. Tuy ít nói nhưng chị Lưu Hương Giang rất duyên, quăng miếng hài không ai đỡ nổi”, Phương Vy nhận xét về các đồng đội của mình.

Phương Vy nói về đội trưởng Lệ Quyên ở Chị đẹp
Phương Vy hài lòng với phần trình diễn cùng nhóm, nhưng tiếc nuối khi họ không thể hợp tác lâu hơn.

Tự nhận thấy mình là người dư năng lượng và có tinh thần chiến đấu hăng hái, Phương Vy cho biết trong đội nữ ca sĩ giữ vai trò là người truyền lửa, động viên cả nhóm. Và đôi lúc giọng ca Lúc mới yêu cũng chủ động lo việc hậu cần cho mọi người.

Phương Vy cũng nói thêm từ khi nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ông xã Sean Trace thay thế nữ ca sĩ thực hiện các việc như đưa con đi học, dạy con làm bài và chuẩn bị bữa ăn cho con. Chồng Tây còn bí mật dẫn con đến trường quay xem, động viên nữ ca sĩ thi.

Ở tập 5 dù là đội có tiết mục khá tốt với số điểm 229 và được ban cố vấn chọn an toàn, trong tập công diễn tiếp theo Phương Vy sẽ vào nhóm do H’Hen Niê làm đội trưởng để trình diễn hai ca khúc Tình bạn diệu kỳ và Cún yêu.

Phương Vy nói về đội trưởng Lệ Quyên ở Chị đẹp - 1

Phương Vy nỗ lực cho màn trở lại bùng nổ trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Phương Vy sinh năm 1987, nổi tiếng sau khi giành chiến thắng cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2007 lần thứ nhất. Cô được đánh giá là giọng ca nội lực của giới âm nhạc Việt Nam. Các ca khúc của Phương Vy như Lúc mới yêu, Có đôi lần, Mở ngày hứng khởi , Đừng bối rối… nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Trước khi bước vào cuộc thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Phương Vy đã giảm 5 kg và mất ngủ suốt một tuần vì căng thẳng khi chuẩn bị cho tiết mục mở màn. Phương Vy cũng tâm sự về quãng thời gian cô bị miệt thị vóc dáng, tự ti khi tăng cân.

Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *