Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là ‘đòn tra tấn dịp cuối năm’, nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ

Bộ phim có nam chính không nói câu thoại nào bị chê bai nặng nề.

Theo QQ đưa tin, dự án đánh dấu màn trở lại Hollywood của đạo diễn Ngô Vũ Sâm sau 20 năm vắng bóng mang tên có kinh phí lên đến 400 triệu NDT, thế nhưng doanh thu ra mắt chỉ khoảng 21 triệu NDT.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là 'đòn tra tấn dịp cuối năm', nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ

Phim bị lu mờ bởi hàng loạt siêu phẩm khác như Renaissance: A Film by Beyoncé, Godzilla: Minus One của Nhật… và được dự đoán sẽ lỗ ít nhất 350 triệu NDT (gần 1200 tỷ đồng). Đây được xem là một trong những dự án thuộc đề tài Giáng sinh gặp thất bại dịp cuối năm nay.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là 'đòn tra tấn dịp cuối năm', nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ - 1

Màn trở lại của Ngô Vũ Sâm, cha đẻ của Lật Thủ Thần Thám, Face/Off, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2…, được đánh giá thất bại về doanh thu lẫn chất lượng nội dung. Dự án gây ngỡ ngàng với giới chuyên môn và khán giả vì không có đoạn hội thoại nào giữa các nhân vật. Cốt truyện kể về Brian, người cha trải qua biến cố lớn khi chứng kiến con trai bỏ mạng trong một vụ đấu súng ngay đêm trước Giáng sinh. Vụ việc cũng khiến Brian mất đi giọng nói, song còn nuôi dậy trong anh quyết tâm trả thù những kẻ đã tước đi hạnh phúc của gia đình anh vào ngày định mệnh đó.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là 'đòn tra tấn dịp cuối năm', nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ - 2

Silent Night đạt điểm 60% trên Rotten Tomatoes, vừa đủ để “qua ải” và nhận về nhiều đánh giá tranh cãi từ giới chuyên môn.

Trang Detroit News thẳng thừng gọi Silent Night là “trải nghiệm tra tấn, khó ngồi xem hết dù cố hết sức để trông thật nghiêm túc”. Còn với Wall Street Journal, bộ phim nghe có vẻ khéo léo nhưng càng xem càng thấy nội dung cũ kĩ. Đặc biệt, nam chính Joel Kinnaman còn bị mang ra “đừn đầu ngọn sóng” vì diễn xuất tệ, lúc nào cũng mang gương mặt dữ tợn, thù đời.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là 'đòn tra tấn dịp cuối năm', nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ - 3

Nam chính bị chê

Đánh giá của giới phê bình trên Rotten Tomatoes:

– Điều tốt đẹp nhất tôi có thể nói về phim này đó là những cảnh tệ nhất hoàn toàn không mang phong cách Ngô Vũ Sâm. – indieWire

– Đằng sau phần tóm tắt cốt truyện độc đáo là hơn 53 yếu tố bộ phim vay mượn tử nhiều phim báo thù khác. – Jeremy Jahns

– Bộ phim “câm” mà trong đó Ngô Vũ Sâm dựa vào gương mặt dàn cast để kể chuyện, nhưng nam chính thì chỉ biết tỏ ra dữ tợn từ đầu đến cuối. – Boston Globe

– Mùa lễ này đã quá nhạt rồi, không cần một bộ phim như một đòn tra tấn thế này thêm nữa… – Detroit News

Bên cạnh việc bị chỉ trích vì diễn xuất, nam chính Joel Kinnaman còn hứng chịu sự tẩy chay sau vụ ồn ào quấy rối tình cũ vào năm 2021. Ngôi sao của loạt phim Suicide Squad nhà DC bị Bella Davis, một nữ người mẫu tố quấy rối cô khi cô đang trong tình trạng không tỉnh táo. Dù đã phủ nhận cáo buộc và đáp trả rằng cả hai có nảy sinh chuyện tình ái nhưng đồng thuận, Joel Kinnaman vẫn bị giới chức trách Đan Mạch điều tra.

Phim lỗ gần 1200 tỷ bị chê là 'đòn tra tấn dịp cuối năm', nam chính chẳng biết diễn còn bị tố quấy rối tình cũ - 4

Joel Kinnaman từng đóng Suicide Squad

Sự việc đã khiến danh tiếng của Kinnaman bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chưa kịp nổi tiếng bùng nổ đã bị dìm xuống đáy trở lại.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *