Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Dương sốc khi biết chị Tâm là ‘bậc thầy lừa đảo’, Lâm lại đứng giữa lựa chọn tình yêu và tiền bạc

Một lần nữa, ông Quảng lại dùng tiền bạc để ép Lâm tránh xa con gái mình.

Mở đầu preview , thầy giáo rất nhiệt tình đưa ra những nhận xét, góp ý và hướng dẫn Dương cách làm luận văn sao cho tốt nhất. Cuối buổi trò chuyện, thầy giáo nhờ Dương gửi lời cảm ơn ông Quảng. Khi Dương ngơ ngác không hiểu lý do là gì thì thầy giáo nói hôm trước ông có gửi quà cho thầy. Thầy giáo bảo bố Dương không cần phải khách khí như vậy. 

Dương nhận ra, dù ông Quảng nói sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cô nhưng ông vẫn âm thầm đến gặp thầy hướng dẫn luận văn của con gái để quà cáp.

Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Dương sốc khi biết chị Tâm là 'bậc thầy lừa đảo', Lâm lại đứng giữa lựa chọn tình yêu và tiền bạc

Dương trò chuyện với trợ lý của ông Quảng. Dương hỏi: ‘Vậy tức là cả ông ấy và anh đều có bằng chứng xác thực về sự không ổn của chị Tâm?’. Trợ lý ông Quảng nói Tâm là: ‘Bậc thầy của lừa đảo và thao túng người khác’.

Người này cũng tiết lộ cho Dương biết chuyện cách đây 3 năm, Tâm cố tình tiếp xúc làm quen với Dương trong buổi họp mặt của những lãnh đạo đoàn xuất sắc. Trong buổi hôm đó bố Dương là doanh nghiệp tài trợ, Tâm tiếp cận ông Quảng để mời chào tài trợ nhưng thất bại nên việc làm quen với Dương hôm đó không phải tình cờ. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Dương sốc khi biết chị Tâm là 'bậc thầy lừa đảo', Lâm lại đứng giữa lựa chọn tình yêu và tiền bạc - 1

Trợ lý ông Quảng bảo Dương hãy nhớ lại buổi gặp mặt đầu tiên của Dương và Tâm xem. Dương bảo nhưng cho dù như vậy thì cô cũng không mang lại lợi ích gì cho Tâm. Trợ lý tiết lộ mình là người trực tiếp ký hợp đồng với Tâm để cho thuê mặt bằng. Suốt bao năm qua, dưới danh nghĩa là chị của Dương, Tâm đã trục lợi từ ông Quảng không ít.

Cuối preview, ông Quảng và Lâm có cuộc trò chuyện riêng. Ông Quảng bảo Lâm lấy được chút thông tin bên nhà Đặng Giới và định lật mặt với ông, ông chờ xem cậu định chơi như thế nào nhưng xem ra ông Trời không đứng về phía Lâm. Lâm bảo mình chỉ muốn cố gắng cho mối quan hệ của mình và Dương có được một cơ hội. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 14: Dương sốc khi biết chị Tâm là 'bậc thầy lừa đảo', Lâm lại đứng giữa lựa chọn tình yêu và tiền bạc - 2

Ông Quảng hỏi vậy lần này thì sao, Lâm sẽ tiếp tục nhờ Dương giải cứu mình như thế nào. Lâm nói mình sẽ tự gánh vác. Không có nhiều thời gian nên ông Quảng đi thẳng vào vấn đề. Ông đưa ra đề nghị mua lại nhà của Lâm với giá trên trời, như vậy Lâm vừa có tiền trả cho xã hội đen và vẫn giữ được ngôi nhà cho bố mẹ. Ông Quảng nói với Lâm rằng điều kiện vẫn ‘đơn giản’ như lúc trước: ‘Tránh xa con gái tôi ra’.

Liệu Lâm có lần nữa lựa chọn chia tay Dương để cứu gia đình?

 

Đón xem Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *