Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh

Diễn viên vào vai 2 đối thủ không đội trời chung trong ‘Quỳnh búp bê’, đóng chị em dâu trong ‘Hương vị tình thân’ và cùng sắp làm mẹ.

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh
Thu Quỳnh, Phương Oanh trong ‘Ngược chiều nước mắt’. 

Thu Quỳnh, Phương Oanh có duyên hợp tác nhiều lần trên màn ảnh. Hai diễn viên từng vào vai hai chị em dâu trong phim Ngược chiều nước mắt đóng cùng Mạnh Trường lên sóng đầu năm 2018. Tuy nhiên tên tuổi của Thu Quỳnh, Phương Oanh chỉ thực sự ‘hot’ khi tham gia phim Quỳnh búp bê gây sốt trên sóng giờ vàng từ tháng 6/2018.

Đây cũng là bộ phim đầu tiên của VTV phải đổi giờ phát sóng và cảnh báo độ tuổi khán giả được xem vì có nhiều hình ảnh và nội dung nhạy cảm khi đề cập đến đời sống của những “gái ngành” một cách trần trụi. 

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh - 1

Thu Quỳnh trong vai My sói. 

Trong phim, Thu Quỳnh vào vai My sói, một ‘gái ngành’ ghê gớm sinh lòng đố kỵ và ghen ghét khi Quỳnh xuất hiện và trở thành vedette của động Thiên Thai. Còn Phương Oanh vào vai Quỳnh ‘búp bê’ – nhân vật chính của phim. Cô bị hãm hiếp khi còn trẻ và bị bán vào động Thiên Thai, bất đắc dĩ trở thành mẹ và trải qua cuộc đời nhiều biến động trước khi tìm được hạnh phúc thực sự. 

Màn hóa thân xuất sắc của hai diễn viên cũng như những pha đấu khẩu của My sói và Quỳnh ‘búp bê’ luôn khiến khán giả thích thú. Vào phim, cả Thu Quỳnh và Phương Oanh đều lột xác. Hai vai My sói và Quỳnh ‘búp bê’ đã trở thành dấu ấn mạnh mẽ trong nghề của hai diễn viên, một bước đưa họ lên thành ngôi sao hạng A trên truyền hình. 

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh - 2

Phương Oanh trong vai Quỳnh búp bê.

Sau bộ phim này, Thu Quỳnh và Phương Oanh tiếp tục tái ngộ trong Hương vị tình thân phát sóng năm 2021. Phương Oanh vào vai Phương Nam, một cô gái nghèo gặp nhiều bi kịch trong cuộc sống, sau này trở thành phu nhân của Shark Long do Mạnh Trường đóng. 

Trong khi đó, Thu Quỳnh nhập vai Khánh Thy – một cô gái sinh ra sau khi mẹ bị hãm hiếp và bị chính mẹ ruột hắt hủi. Khánh Thy ban đầu thích Long nhưng sau đó lại thành vợ Huy (Hoàng Anh Vũ) vì mang bầu với em trai Long trước ngày cưới. Thu Quỳnh và Phương Oanh vào vai hai chị em dâu luôn ở thế đối đầu nhưng cuối cùng Khánh Thy bị Phương Nam cảm hóa bởi lòng tốt của cô. 

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh - 3

Thu Quỳnh, Phương Oanh trong ‘Hương vị tình thân’.

Ngoài đời, Thu Quỳnh sinh năm 1988, hơn Phương Oanh 1 tuổi. Hai diễn viên mới đây khiến khán giả bất ngờ khi cùng thông báo sắp làm mẹ. Cả hai đang ở tháng thứ 4 thai kỳ, vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc. Đây là lần thứ 2 Thu Quỳnh làm mẹ trong khi Phương Oanh mang thai đôi lần đầu với Shark Bình. 

Cả hai đều phải đối diện với ồn ào đời tư trong quá khứ. Thu Quỳnh phát hiện mình bị phản bội khi mới sinh con một thời gian ngắn nên sau đó cô quyết định ly hôn diễn viên Chí Nhân và làm mẹ đơn thân suốt thời gian dài. Qua nhiều năm kín tiếng không chia sẻ bất cứ thông tin gì về đời tư, mới đây Về nhà đi con thông báo mình sắp làm mẹ lần 2 nhưng quyết tâm giấu danh tính bố của con mình khiến dư luận tò mò, đồn đoán. 

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh - 4

Thu Quỳnh đẹp rạng rỡ khi mang bầu ở tháng thứ 4. 

Trong khi đó, Phương Oanh sau 1 năm yêu đương sóng gió với Shark Bình đã nhận được trái ngọt. Ngay sau khi Shark Bình hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ đầu, Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình đã làm thủ tục đăng ký kết hôn và lễ ăn hỏi, rước dâu vào cuối tháng 7/2023. Cặp đôi dự định làm đám cưới ngày 11/11 nhưng sau đó phải hoãn vì nữ diễn viên Hương vị tình thân không đủ sức khỏe do ốm nghén nặng. 

Trái với Thu Quỳnh, sau khi công khai mối quan hệ hợp pháp với chồng doanh nhân hơn 8 tuổi, Phương Oanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc với bố của các con mình trên trang cá nhân và nhận sự chúc phúc của mọi người. 

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh - 5

Phương Oanh rạng rỡ khi mang thai đôi ở tuổi 34. 

Thu Quỳnh và Phương Oanh sẽ làm mẹ vào năm 2024. Điều đó đồng nghĩa với việc hai nữ diễn viên sẽ vắng bóng trên màn ảnh một thời gian dài trước khi trở lại cùng khán giả trong những vai diễn mới, với diện mạo mới. 

Clip: VTV

Theo Hồng Diệu (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *