Tăng Duy Tân lên tiếng sau màn hát live chênh phô gây tranh cãi

Tối 25/11, Tăng Duy Tân đã có màn trình diễn diễn ca khúc hot nhất MXH hiện nay. Tuy nhiên, phần của chủ nhân ca khúc lại khiến không ít người thất vọng.

 Cắt Đôi Nỗi Sầu là bản hit mới nhất của Tăng Duy Tân. Ca khúc có giai điệu bắt tai, ngay khi ra mắt đã nhanh chóng tạo cơn sốt khắp các nền tảng MXH.

Riêng trên nền tảng TikTok, “” ngay khi ra mắt đã trở thành một trong những bản nhạc nền tạo trend được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay với hàng trăm nghìn lượt dùng. Không chỉ thu hút đông đảo người dùng mà nhiều nghệ sĩ cũng “bắt trend”, thực hiện clip ngắn với nhạc nền “Cắt đôi nỗi sầu” giúp ca khúc này lan toả nhanh đến khó ngờ.

 Mới đây, Tăng Duy Tân đã trình diễn hát live ca khúc này trong một sự kiện. Khá đáng tiếc khi ngay ở phần mở đầu, Tăng Duy Tân đã chông chênh, phong độ không tốt, giọng hát cũng khác hoàn toàn so với bản thu âm.

Phải đến gần đoạn điệp khúc, giọng hát của Tăng Duy Tân mới ổn định hơn. Trên MXH, khá nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng cho phần trình diễn của chủ nhân ca khúc Cắt Đôi Nỗi Sầu.

Ngay sau đêm trao giải, Tăng Duy Tân đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến khán giả trên trang Facebook chính thức. Anh viết: “Âm thanh hỏng không nghe được gì để hát là do mình, mình xin lỗi!”.

Động thái của Tăng Duy Tân nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Trước đó, chính Tăng Duy Tân cũng xác định khi đã đi hát thì phải hát live và không bao giờ lấy chuyện anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ để bao biện cho việc hát live dở.

Tăng Duy Tân lên tiếng sau màn hát live chênh phô gây tranh cãi

Tăng Duy Tân lên tiếng sau màn hát live chênh phô gây tranh cãi - 1

Thực tế, gần đây, Tăng Duy Tân cũng được khán giả khen hát live tốt hơn thời điểm bị chê hơn 1 năm trước. Tuy nhiên, anh không vui mừng sớm mà tiếp tục trau dồi. Anh suy nghĩ khi đã bước lên sân khấu, ca sĩ cần tôn trọng khán giả, mang đến màn trình diễn tốt, thấy xứng đáng khi cầm cát-xê.

“Tôi luôn tự so sánh bản thân của hiện tại với quá khứ, luôn tự nhủ phải nỗ lực nhiều hơn. Tôi tin từ nay về sau, khán giả mỗi lần gặp Tăng Duy Tân sẽ thấy sự tiến bộ thay vì thất vọng”, ca sĩ nói.

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *