Chương trình ‘Nhanh như chớp nhí’ cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Mới đây, nhà sản xuất chương trình truyền hình “Nhanh như chớp nhí” – ra thông cáo bị mạo danh, cảnh báo khán giả cẩn trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng .

Thời gian qua, trên các trang , nhiều tài khoản giả mạo chương trình Nhanh như chớp nhí được lập ra. Các đối tượng này sau đó đăng tin casting cho chương trình mùa 5, chạy quảng cáo trên các fanpage để thuyết phục phụ huynh và lấy phí.

Ê kíp sản xuất Nhanh như chớp nhí cho biết hiện nay, một số cá nhân mạo danh chương trình kêu gọi khán giả tham gia các hoạt động, casting. Trước thực trạng này, đơn vị sản xuất đưa ra thông tin cảnh báo, mong khán giả cẩn trọng tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

“Vừa qua, chúng tôi có nhận được thông tin một số cá nhân mạo danh chương trình Nhanh như chớp nhí do chúng tôi sản xuất trên các trang mạng xã hội, gọi điện thoại nhằm kêu gọi tham gia các hoạt động, casting… cho mùa 5 của chương trình. Hiện tại, chúng tôi không tổ chức bất kỳ hoạt động, buổi casting nào cho mùa 5 của chương trình. Trong tương lai, nếu tổ chức, mọi thông tin liên quan chỉ được chúng tôi thông báo trên fanpage chính thức của chương trình”, đại diện nhà sản xuất cho hay.

Chương trình 'Nhanh như chớp nhí' cảnh báo mạo danh, lừa đảo

Theo nhà sản xuất, mọi hành vi đăng tải trên các fanpage, trang mạng xã hội khác hoặc kêu gọi tham gia hoạt động, casting… đều là mạo danh, lừa đảo và vi phạm pháp luật. Vì thế, nhà sản xuất lên tiếng kêu gọi khán giả cẩn trọng và không tham gia vào bất kỳ hoạt động kể trên.

Nhanh như chớp nhí là chương trình giải trí dành cho các em nhỏ, thu hút người xem bởi loạt câu hỏi thú vị và những cuộc tranh tài vui nhộn. Ngoài ra, mỗi tập phát sóng còn có sự góp mặt của 2 khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có thể kể đến như Trúc Nhân, Anh Đức, Vân Trang…

Ở 3 mùa phát sóng đầu tiên, gameshow này do Trấn Thành đảm nhận vai trò dẫn dắt. Đến mùa 4, vị trí này được giao cho ca sĩ Hòa Minzy.

Chương trình 'Nhanh như chớp nhí' cảnh báo mạo danh, lừa đảo - 1

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *