Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi có một kết thúc khiến khán giả hài lòng.

Vậy là sau gần 3 tháng gây ra cơn sốt mạnh mẽ trên toàn cầu cuối cùng thì bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi cũng chính thức khép lại. Tỷ suất người xem tập cuối của phim ghi nhận con số kỷ lục. Cụ thể rating tập 16 vươn lên mức 12% trên toàn quốc, thành tích cao nhất trong suốt quá trình phim lên sóng. Ngoài ra không chỉ phá kỷ lục của chính mình mà bộ phim còn giúp đài tvN thiết lập một kỷ lục mới, trở thành phim đầu tuần có rating cao nhất nhà đài này. Phim được truyền thông xứ kim chi đánh giá là viết nên lịch sử mới của truyền hình Hàn khi đứng vị trí top 1 toàn cầu trên nền tảng Amazon Prime, điều mà trước đây chưa có phim Hàn nào làm được.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê

Trong tập cuối, tất cả các vấn đề đều được giải quyết triệt để. Yoo Ra (BoA) phủ nhận những hành vi sai trái cho đến tận cùng, thậm chí còn dùng quyền lực để tìm người thế thân chịu án cho mình. Cuối cùng, khi đang trên đường chạy trốn ra nước ngoài trước khi lệnh cấm xuất hành được ban hành, Yu Ra đã chết trong một vụ tai nạn oto. Cùng lúc này, hình vẽ trái tim màu xanh trên ngực Ji Hyuk (Na In Woo) biến mất, phá vỡ chuỗi số phận bi kịch của anh, bởi lẽ Yu Ra chính là người thay Ji Hyuk chết ở kiếp sống này.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 1

Soo Min () vẫn chưa chịu yên, cô ta một lần nữa tìm tới nhà Ji Won (Park Min Young) với mục đích đốt nhà, giết chết cô bạn thân. Soo Min không ngờ rằng Ji Won đã có sự phòng bị từ trước, cô cho lắp đặt camera và cuối cùng là hạ gục Soo Min bằng kỹ năng tự vệ mà Ji Hyuk từng dạy mình. Cuối cùng, Soo Min bị bắt vào tù với một loạt tội danh khiến cô không bao giờ còn có ngày được trả tự do. Trong tù, cô gần như phát điên khi bị ám ảnh bởi Min Hwan và Ji Won.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 2
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 3

Sau khi đã giải quyết xong hết những mối nguy hoàn cũng như chính thức kết thúc vòng lặp số phận, Ji Hyuk cầu hôn Ji Won. Đám cưới của họ diễn ra ngay sau đó, Ji Won trở thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc nhất. Cặp phụ Eun Ho – Hee Yeon cũng có những tương tác đáng yêu tại đám cưới này khi Hee Yeon chủ động lấy hoa cưới từ chị dâu và trao lại cho người mình thích. Sau cùng, phim kết thúc với bối cảnh vài năm sau, khi Ji Won đã là mẹ ba con. Ngày 12/4/2023 định mệnh – ngày cô chết ở kiếp sống đầu tiên một lần nữa đã tới, nhưng lần này, Ji Won và Ji Hyuk hạnh phúc bên nhau cùng ngắm bức tranh hoa anh đào.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 4
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 5

dù mọi chuyện xảy ra tương đối nhanh do còn quá nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng sau cùng, nó vẫn mang đến cho khán giả một trải nghiệm trọn vẹn. Các nhân vật từ chính đến phụ, từ phản diện đến chính diện đều có cái kết xứng đáng cho mình, đặc biệt cái kết của tiểu tam khiến khán giả vô cùng hài lòng. Những chi tiết nhỏ được đặt ra từ đầu phim, như cánh hoa anh đào báo hiệu sự khởi đầu mới của hai nhân vật chính cũng được nhắc nhớ. Sau cùng cái kết ấm lòng là tượng trưng cho một khởi đầu mới và niềm vui của các nhân vật khiến Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi trở thành một bộ phim đáng nhớ.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 6
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi tập cuối phá kỷ lục rating nhà đài, kết cục của tiểu tam khiến netizen hả hê - 7

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *