Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị ‘tiểu tam’ mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng?

Tiểu tam lên giọng mỉa mai, dằn mặt Nguyệt vì dám chặn số của mình. Cô ả thậm chí còn thông báo với Nguyệt một tin sốc.

Mở đầu preview , Lâm vào viện thăm ông Quảng. Biết Dương ở lại viện ăn tối cùng bố, Lâm cũng muốn ở lại cùng cô.

Đúng lúc này Như Ý gọi điện cho Lâm, nói muốn gặp để bàn công việc. Lâm đề nghị cô trao đổi luôn qua điện thoại nhưng Như Ý không đồng ý.

Lâm lại hẹn Như Ý sang ngày hôm sau. Như Ý cho hay nếu được như vậy thì cô đã không gọi điện cho Lâm. Như Ý dứt khoát bảo Lâm hãy đến công ty gặp mình. Nói xong cô liền cúp máy.

Trước sự kiên quyết của Như Ý, Lâm cười và nói ‘Đúng là người có quyền, trèo lên đầu lên cổ mình ngay được’.

Thấy Lâm cười vui vẻ với Như Ý, Dương tỏ rõ sự không vui. Cô nói Lâm cứ đi gặp Như Ý vì ở viện không có việc gì cần đến anh. Lâm đoán là Dương đang ghen nên vội giải thích giữa anh và Như Ý không có chuyện gì.

Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị 'tiểu tam' mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng?

 Ở diễn biến khác, bố của Như Ý bắt đầu công cuộc giúp con gái chinh phục Lâm. Ông đến tìm gặp Giang và chê trách anh chọn hợp tác với một người như ông Khiêm. Bố Như Ý nói ông muốn đầu tư vào dự án Đầm Xanh với điều kiện Giang thay người đang phụ trách dự án bằng Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị 'tiểu tam' mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng? - 1

Sau đó, Giang tới bệnh viện thăm ông Quảng. Tại đây, Giang cho ông Quảng biết không chỉ có mỗi ông Quảng mà còn nhiều ông bố khác nhận ra sự ưu tú của Lâm mà còn nhiều ông bố khác cũng như vậy. Thậm chí có ông bố còn muốn nhận Lâm làm con rể.

Ở bên cạnh chăm sóc bố nên Dương cũng nghe được những lời Giang nói về Lâm.

Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị 'tiểu tam' mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng? - 2

Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị 'tiểu tam' mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng? - 3

Cũng trong tập 40, ‘tiểu tam’ Anh Thu đã trở lại. Cô ả tới tận trường để tìm Nguyệt. Tại đây, ‘tiểu tam’ không còn run sợ mà mỉa mai ‘chính thất’.

Dù Nguyệt không đáp lời, Anh Thu vẫn liên tiếp tấn công đối phương bằng những lời nói khó nghe. Anh Thu hỏi thẳng rằng có phải Nguyệt đang có ý định quay lại với Tùng. Suốt cuộc nói chuyện, Nguyệt chỉ im lặng, tỏ rõ sự khinh bỉ với nhân tình của chồng.

Song Anh Thu dường như đang nắm trong tay lợi thế là mang thai đứa con của Tùng nên cô nàng dằn mặt Nguyệt. Anh Thu nói Nguyệt nên biết tin quan trọng này trước khi đưa ra quyết định.

‘Cuộc sống mà, lúc nào cũng có điều bất ngờ thôi. Tôi cũng định đi tìm chị đấy, mà chị dám chặn số của tôi. Cũng may gặp chị ở đây, nếu không tôi vào trường tìm thì kỳ lắm.

Chúng ta của 8 năm sau tập 40: Nguyệt bị 'tiểu tam' mỉa mai, thông báo tin có thai với Tùng? - 4

Chị không tò mò tôi tìm chị có việc gì à? Chị định quay lại với anh Tùng sao? Vừa nãy trông chị mắt mũi long lanh, mặt mày rạng rỡ, tôi đoán thôi.

Chị quay lại hay không cũng được nhưng có chuyện này tôi muốn cho chị biết trước khi chị đưa ra quyết định’ – Anh Thu độc thoại trước sự thờ ơ, lạnh nhạt của Nguyệt

  

Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *