Trấn Thành đầu tư phim 50 tỷ, nỗ lực để mọi người thay đổi cách nhìn

nói bên cạnh những tranh cãi, anh vẫn có lượng khán giả tin tưởng ủng hộ. Nam nghệ sĩ tự nhủ nỗ lực mỗi ngày để mọi người thay đổi cách nhìn về mình.

Chiều 9/1, Ê-kíp phim có buổi showcase tại TP.HCM. Đây là tác phẩm thứ hai do Trấn Thành đạo diễn, sau Nhà bà Nữ – với sự góp mặt của cặp đôi chính Tuấn Trần – Phương Anh Đào. Tác phẩm được anh ấp ủ trong 3 năm, gồm 2 năm viết kịch bản và một năm ghi hình, hậu kỳ. 

Trấn Thành đầu tư phim 50 tỷ, nỗ lực để mọi người thay đổi cách nhìn
Trấn Thành dành nhiều tâm huyết với ‘Mai’, đầu tư kinh phí gần 50 tỷ đồng.

Trấn Thành cho biết tác phẩm không phải bom tấn hay nội dung quá sâu sắc. Anh muốn làm phim giản dị, xoay quanh cuộc sống con người theo hướng thực tế. Ra mắt dịp Tết, anh không muốn khán giả ra rạp ngồi xem khóc lóc, ảnh hưởng tâm lý. Bên cạnh mảng tâm lý, đạo diễn đưa vào các tình tiết hài tạo không khí dễ thở cho phim. 

Theo Trấn Thành, ngoại trừ Tuấn Trần và Uyển Ân, dàn diễn viên hầu hết đều là người mới như Hồng Đào, Thanh Hằng, Ngọc Nga, Kiều Linh… Điều này để phủ nhận thông tin “Trấn Thành chỉ làm việc với người quen”. 

Trấn Thành quan niệm theo chủ nghĩa của sự đổi mới, muốn cập nhật liên tục để khán giả không nhàm chán. Trong đó, Phương Anh Đào sẽ là một bảo chứng mới cho sự thay đổi này. Anh cũng tiết lộ kinh phí đầu tư là gần 50 tỷ đồng, do chi phí diễn viên và bối cảnh tốn kém.

Trấn Thành đầu tư phim 50 tỷ, nỗ lực để mọi người thay đổi cách nhìn - 1

Tuấn Trần và Phương Anh Đào – 2 diễn viên chính của phim. 

Đạo diễn tốn nhiều công sức cho việc tuyển chọn nhân vật chính. Anh từng gặp nhiều tên tuổi nữ trong showbiz để chọn cho vai Mai nhưng không tìm được gương mặt phù hợp. Mãi đến khi Phương Anh Đào đến casting, Trấn Thành hoàn toàn bị thuyết phục cả nét diễn lẫn ngoại hình. 

Trấn Thành cũng mời Tuấn Trần góp mặt trở lại sau Bố già. Nam đạo diễn giải thích nam diễn viên có ngoại hình sáng, tinh thần làm việc tốt và không ngại khó, hoàn toàn không vì mối quan hệ thân thiết. 

Trước câu hỏi: Trấn Thành là người luôn gây tranh cãi, anh có sợ điều này ảnh hưởng tới phim?, nam đạo diễn cho biết không riêng gì anh mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng vướng điều này. Tuy nhiên, anh tin vào sự nỗ lực của bản thân sau gần 20 năm làm nghề sẽ được khán giả đón nhận. 

Trấn Thành đầu tư phim 50 tỷ, nỗ lực để mọi người thay đổi cách nhìn - 2

Phim ra mắt dịp Tết Nguyên đán 2024. 

“Không ai sinh ra có thể làm hài lòng được hết tất cả mọi người. Để có được một Trấn Thành ngồi đây, với những tác phẩm đã thực hiện cùng lượng vé bán ra, tôi tin mình luôn có một lượng khán giả luôn bên cạnh và sẵn sàng yêu thương. Tôi vẫn nhắn nhủ bản thân thay đổi từng ngày, cố gắng nhiều hơn nữa để mọi người thay đổi cách nhìn”, anh chia sẻ. 

Bên cạnh cặp đôi chính Tuấn Trần – Phương Anh Đào, phim quy tụ các gương mặt nổi bật như: NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Hồng Đào, Quốc Khánh, Uyển Ân, Khả Như…

Trấn Thành đầu tư phim 50 tỷ, nỗ lực để mọi người thay đổi cách nhìn - 3

Hari Won đến ủng hộ ông xã. 

Phim thuộc thể loại tâm lý – hài, xoay quanh Dương (Tuấn Trần) – chàng trai đào hoa, không nhớ nổi tên các cô gái từng hẹn hò. Một ngày, anh say đắm trước Mai – cô gái xinh đẹp. Dương tỏ tình song đáp lại chỉ là câu nói lấp lửng: “Đừng yêu tôi. Quá khứ của tôi tệ lắm”. 

Mai cũng là một trong 4 tác phẩm sẽ ra rạp dịp Tết Nguyên đán 2024, bên cạnh Gặp lại chị bầu (đạo diễn Nhất Trung), Sáng đèn (đạo diễn Hoàng Tuấn Cường), Trà (Lê Hoàng).

Teaser phim ‘Mai’

Theo Tuấn Chiêu (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *